Rộ thông tin PewPew đi "xuất khẩu lao động", Xemesis để lại bình luận hết sức "cảm lạnh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xemesis để lại bình luận cảm thán khi thấy hình ảnh người bạn thân của mình là PewPew sau vài ngày sang nước bạn "xuất khẩu lao động". Trước đó, PewPew đăng tải hình ảnh đang nằm ngủ tại hàng ghế chờ của sân bay, dùng áo làm chăn đắp, tay che mặt, trông rất “khổ sở”.

Trước đó, trong 1 buổi livestream với Độ Mixi, PewPew đã hài hước tiết lộ mình sắp sang Trung Quốc để "xuất khẩu lao động". Tuy đây là chia sẻ "nửa đùa nửa thật" nhưng cách nói chuyện hài hước của nam streamer đình đám đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Rộ thông tin PewPew đi "xuất khẩu lao động", Xemesis để lại bình luận hết sức "cảm lạnh" ảnh 1

Nam streamer còn chia sẻ: “Khó khăn quá thì phải đi làm chứ. Tôi đi Quảng Châu (Trung Quốc - PV). Bên đó có cái hội chợ. Sáng 5h ra bốc hàng container, tối 21h lại dọn vào”.

Ngay khi nghe tin bạn mình gặp khó khăn mà phải đi xuất khẩu lao động, Độ Mixi đã bày tỏ sự quan tâm của mình ngay trên stream:

“Pew ơi! Pew ạ! Anh em chơi với nhau bao năm rồi. Cuộc sống có khó khăn thì nói một câu thôi, bạn với Hiếu giúp được cái gì thì giúp. Thứ nhất là về mặt tinh thần, thứ 2 là về mặt vật chất. Nhưng không hiểu sao đùng một cái bạn lại đi xuất khẩu lao động hả Pew?

Thế bây giờ ví dụ như hôm nào trời nồm, anh em nhớ nhau, muốn chuyện trò trà đá tâm sự thì phải video call à? Hả Pew? Tại sao Pew lại đi xuất khẩu lao động à Pew? Thế đầm tôm ai quản lý? Thế vựa bánh mì ai sẽ ship? Cửa hàng ai sẽ trông? Sao Pew lại đi xuất khẩu lao động à Pew?”.

Hai streamer đình đám đã có màn "chia tay" cực kỳ “đẫm nước mắt” ngay trên sóng livestream khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.

Vài ngày sau đó, PewPew còn đăng hình ảnh anh đang nằm ngủ tại hàng ghế chờ của sân bay, dùng áo làm chăn đắp, tay che mặt, trông rất “khổ sở”.

Rộ thông tin PewPew đi "xuất khẩu lao động", Xemesis để lại bình luận hết sức "cảm lạnh" ảnh 2
Có ai nhận ra đây là một trong những streamer đình đám nhất Việt Nam không?

Đáng chú ý, PewPew còn chia sẻ hình ảnh cũng như livestream về trải nghiệm ở Trung Quốc thu hút đến hàng chục nghìn người xem. Nam streamer còn sửng sốt vì sự quan tâm quá mức của cộng đồng mạng: “Mấy năm livestream chơi game thì không ai xem. Đi xuất khẩu lao động mấy hôm mà mấy chục nghìn người xem, lại còn tặng cả sao. Ảo thật!”.

Rộ thông tin PewPew đi "xuất khẩu lao động", Xemesis để lại bình luận hết sức "cảm lạnh" ảnh 3
Rộ thông tin PewPew đi "xuất khẩu lao động", Xemesis để lại bình luận hết sức "cảm lạnh" ảnh 4
PewPew vẫn chăm chỉ livestream, cập nhật về chuyến đi Trung Quốc.

Người bạn thân của anh là streamer Xemesis đã có bình luận thể hiện sự "xót xa" một cách hài hước dành cho PewPew khi sang nước ngoài: "Bạn ơi, tớ nhớ bạn lắm... Sao cuộc đời đưa đẩy bạn như thế này, mau về sớm với gia đình đi bạn ơi".

Rộ thông tin PewPew đi "xuất khẩu lao động", Xemesis để lại bình luận hết sức "cảm lạnh" ảnh 5

Quả đúng chất hài hước của hội "Tứ hoàng streamer", cộng đồng mạng đua nhau thả "haha" cho bình luận của Xemesis. Về việc PewPew tuyên bố đi "xuất khẩu lao động", có thể ngầm hiểu rằng đây là cách chia sẻ hài hước mà anh nói về chuyến đi công tác ngắn ngày của mình để chuẩn bị cho một dự án mới.

Rộ thông tin PewPew đi "xuất khẩu lao động", Xemesis để lại bình luận hết sức "cảm lạnh" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.