Rộ thông tin "Running Man Vietnam" mùa 3 chuẩn bị bấm máy quay, sự thật là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Running Man Vietnam" là một trong những chương trình truyền hình thực tế được khán giả chú ý hiện nay. Mới đây, trên trang Fanpage Running Man Việt Nam, đơn vị sản xuất bất ngờ thông báo mùa 3 đang chuẩn bị bấm máy dù mùa 2 không thành công như mong đợi.

Gần đây, fanpage chính thức của chương trình Running Man Vietnam bất ngờ thông báo chuẩn bị bấm máy quay mùa 3. Từ sau chương trình Sóng 22, khán giả đã lâu chưa được thấy dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 cùng hội ngộ. Có lẽ vì vậy nên khi nhận được thông báo mới từ chương trình, dân tình gần như xôn xao. Hiện tại, bài đăng trên trang fanpage chương trình thu hút gần 8.000 lượt yêu thích với hơn 600 lượt bình luận.

Rộ thông tin "Running Man Vietnam" mùa 3 chuẩn bị bấm máy quay, sự thật là gì? ảnh 1

Dựa trên loạt hint từ những hashtag, ta có thể phỏng đoán mùa 3 tới đây sẽ có sự góp mặt của Trường Giang, Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm... Đặc biệt là Karik, thành viên từng gây xôn xao với ẩn ý vắng mặt trong mùa 3 có thể vẫn sẽ tham gia chương trình.

Rộ thông tin "Running Man Vietnam" mùa 3 chuẩn bị bấm máy quay, sự thật là gì? ảnh 2

Bình luận của Karik khẳng định sẽ ngồi sau màn hình khiến khán giả hoang mang không biết nên tin chương trình hay nam nghệ sĩ.

Tuy nhiên, thông báo này có vẻ chưa “được lòng” người hâm mộ. Bởi phía dưới bài viết của chương trình, cộng đồng mạng đã để lại nhiều ý kiến khác nhau:

 • - Mình thấy Karik, Jack và Trường Giang không hợp với chương trình vận động.

 • - Running Man mùa 2 mình thích nhất là cô gái Thuý Ngân. Cô gái vừa mạnh mẽ vừa dễ thương, hóng từng ngày được gặp Thuý Ngân ở mùa 3 nha!

 • - Mùa 2 kém hay do edit chưa ổn lắm, so với mùa 1 edit từ ê-kíp của Hàn Quốc thì kém hấp dẫn hơn hẳn.

  Rộ thông tin "Running Man Vietnam" mùa 3 chuẩn bị bấm máy quay, sự thật là gì? ảnh 3
 • Bên cạnh những ý kiến trái chiều, nhiều khán giả còn tinh ý khi phát hiện ê-kíp của chương trình Running Man Vietnam đăng bài đúng ngày Cá tháng Tư nên càng tỏ ra nghi ngờ hơn. Không để khán giả phải tò mò thêm, mới đây ê-kíp chương trình đã chính thức vén màn sự thật. Phía dưới bài viết của mình, đại diện ê-kíp Running Man Vietnam hài hước bình luận: "Cá năm nay lớn quá. Cảm ơn các bạn". "Cú lừa" này chắc hẳn đã khiến nhiều người hâm mộ của chương trình phải hụt hẫng và thất vọng.

  Rộ thông tin "Running Man Vietnam" mùa 3 chuẩn bị bấm máy quay, sự thật là gì? ảnh 4
  Rộ thông tin "Running Man Vietnam" mùa 3 chuẩn bị bấm máy quay, sự thật là gì? ảnh 5

  Chưa dừng lại ở đó, mới đây phía chương trình cũng đã có bài đăng chính thức để đính chính về cú lừa này. Cụ thể, trên fanpage chính thức, admin viết: "Lêu lêu mấy bạn hôm nay ăn cá". Vậy là sự thật đã sáng tỏ, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có lịch bấm máy chính thức của mùa 3.

  Rộ thông tin "Running Man Vietnam" mùa 3 chuẩn bị bấm máy quay, sự thật là gì? ảnh 9
  MỚI - NÓNG
  Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
  Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
  HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

  Có thể bạn quan tâm