Bị đồn mang thai lần hai chỉ vì dáng đi kỳ lạ và trang phục "mẹ bầu", Nhã Phương nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liên tục bị dân mạng đồn đang mang bầu lần 2 chỉ vì dáng đi kỳ lạ kết hợp với chân váy dáng suông rộng khi xuất hiện bên ông xã Trường Giang, mới đây, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng phủ nhận. 

Trên các trang mạng xã hội, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao clip Nhã Phương sánh đôi bên Trường Giang tại Đà Lạt. Theo đó, bà xã Trường Giang diện chiếc chân váy đen dài cùng chiếc áo khoác che bụng. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như cư dân mạng không chỉ ra dấu hiệu cho rằng cô đang mang thai lần 2.

Bị đồn mang thai lần hai chỉ vì dáng đi kỳ lạ và trang phục "mẹ bầu", Nhã Phương nói gì? ảnh 1
Bị đồn mang thai lần hai chỉ vì dáng đi kỳ lạ và trang phục "mẹ bầu", Nhã Phương nói gì? ảnh 2

Giữa lúc lời đồn còn đang nóng hổi, mới đây, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn và lý giải nguyên nhân về dáng đi kỳ lạ của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên chính phim 1990 chia sẻ: "Trời ơi, chạy 21km xong không thể nhấc chân lên nổi thành ra ai cũng tưởng tôi có bầu. Không phải nha, không phải nha. Cứu em,".

Bị đồn mang thai lần hai chỉ vì dáng đi kỳ lạ và trang phục "mẹ bầu", Nhã Phương nói gì? ảnh 3

Bên dưới phần bài viết của mình, bà xã Trường Giang còn cho biết cô mặc đầm rộng để đi ăn và di chuyển cho thoải mái. Đồng thời, Nhã Phương cũng hài hước thừa nhận chính cô cũng cảm thấy mình giống đang mang thai khi xem lại clip do team qua đường ghi lại.

Bị đồn mang thai lần hai chỉ vì dáng đi kỳ lạ và trang phục "mẹ bầu", Nhã Phương nói gì? ảnh 4

Không chỉ Nhã Phương, anh trai ruột đồng thời là quản lý của Trường Giang cũng dí dỏm chia sẻ lên trang cá nhân của mình: "Cái tướng đi này có bầu chắc luôn". Phía dưới bài viết của anh, diễn viên Khả Như nhanh chóng vào thắc mắc: "Ủa có bầu mà bữa chạy 21km leo núi?".

Có lẽ vì hôm nay là ngày Cá tháng Tư nên anh của Trường Giang cũng bắt trend theo giới trẻ chứ không hề phủ nhận tin đồn như em dâu của mình.

Bị đồn mang thai lần hai chỉ vì dáng đi kỳ lạ và trang phục "mẹ bầu", Nhã Phương nói gì? ảnh 5
Bị đồn mang thai lần hai chỉ vì dáng đi kỳ lạ và trang phục "mẹ bầu", Nhã Phương nói gì? ảnh 6

Hôn nhân của vợ chồng Trường Giang luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, giờ đây cả hai đã có hạnh phúc viên mãn bên tổ ấm nhỏ của mình cùng cô con gái đầu lòng 3 tuổi. Nhã Phương và Trường Giang từng tiết lộ cặp đôi sẽ sinh thêm con vì thích gia đình có nhiều thành viên.

Bị đồn mang thai lần hai chỉ vì dáng đi kỳ lạ và trang phục "mẹ bầu", Nhã Phương nói gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm