Rơi nước mắt với bức tâm thư của người cha vừa mất con trai gửi đến streamer Độ Mixi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người cha chia sẻ ước nguyện cuối cùng của con trai là muốn gặp và chụp ảnh cùng Độ Mixi. Nhưng vì chưa đủ điều kiện để đưa con ra Hà Nội nên đành nghẹn ngào không thể hoàn thành ước nguyện cho con.

Độ Mixi là một cái tên trong làng streamer hiếm hoi nền tảng nào cũng sở hữu trên 1 triệu lượt follow, là chủ nhân của giải thưởng "Streamer của năm" nhiều lần liên tiếp. Trong đó, không ít fan dành sự yêu mến cho Độ Mixi bởi sự hài hước và có lẽ cũng vì được truyền cảm hứng từ nam streamer.

Mới đây, Độ Mixi vừa nhận được bức thư về câu chuyện của một "fan nhí" mà có lẽ là đặc biệt nhất từ trước đến nay của nam streamer này.

Rơi nước mắt với bức tâm thư của người cha vừa mất con trai gửi đến streamer Độ Mixi ảnh 1

Theo đó, đây là bức thư của một người cha có con trai là fan của Độ Mixi. Cậu bé đã mất mẹ từ sớm, người cha đã một mình nuôi con. Cậu con trai không may lại bị bệnh nặng. Người cha tâm sự dù bạo bệnh nhưng cậu bé vẫn có những giây phút vui vẻ ít ỏi khi xem Độ Mixi chơi game. Người cha thừa nhận rằng dù biết kênh của Độ Mixi dành cho đối tượng trên 18 tuổi nhưng vì thấy con trai quá yêu thích nam streamer nên vẫn để cho con xem.

Rơi nước mắt với bức tâm thư của người cha vừa mất con trai gửi đến streamer Độ Mixi ảnh 2

Bức tâm thư của người bố có con trai vừa qua đời gửi Độ Mixi. (Ảnh chụp màn hình)

Người cha cũng cho biết, ước nguyện cuối cùng của con trai là muốn gặp và chụp ảnh cùng Độ Mixi. Nhưng vì nhà ở Vũng Tàu, hoàn cảnh gia đình khó khăn, người cha đang làm công việc phụ hồ, thu nhập không đủ để đưa con ra tận Hà Nội nên đành nghẹn ngào không thể hoàn thành ước nguyện của con. Cuối cùng, người cha gửi lời cảm ơn vì Độ Mixi đã là niềm vui cho con trai mình cho đến tận những ngày cuối đời.

Bức tâm thư đặc biệt này đang thu hút sự quan tâm và khiến nhiều dân mạng rơi nước mắt. Độ Mixi cho biết mình vô tình đọc được bức thư của người cha này trong email và cũng vô cùng xúc động. Nam streamer cũng bày tỏ mong muốn có thể liên hệ với người cha nếu được để gặp gỡ và chia sẻ cùng anh nếu có dịp đến Vũng Tàu.

- Xúc động quá, mình đã rơi nước mắt khi đọc bức thư này, đúng là cha mẹ luôn thương con vô điều kiện.

- Thương bác quá, mất cả vợ lẫn con, lời cảm ơn bác nói với Độ Mixi thật giản dị nhưng lại hết sức chân thành.

- Bé con lên thiên đàng sẽ rất tự hào vì mình có một người cha yêu thương con và có cách cư xử văn minh, dịu dàng như thế.

Rơi nước mắt với bức tâm thư của người cha vừa mất con trai gửi đến streamer Độ Mixi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm