Rời SM Entertainment, Seohyun có thể sẽ thành lập công ty cho riêng mình

Rời SM Entertainment, Seohyun có thể sẽ thành lập công ty cho riêng mình
HHT - Dù đây là thông tin chưa chính thức được xác nhận nhưng các fan của cô nàng đang rất mong điều này trở thành sự thật. Bởi vì đây là cách duy nhất để SNSD có thể tiếp tục đồng hành với nhau trong tương lai!

Vào đầu tháng 10 vừa qua, SM Entertainment chính thức xác nhận 3 thành viên của SNSDSeohyun, SooyoungTiffany sẽ rời khỏi công ty sau khi kết thúc hợp đồng. Dưới trướng của công ty này, người hâm mộ tin chắc rằng tương lai của 5 cô gái còn lại sẽ được đảm bảo. Thế nhưng nhiều câu hỏi đã được đặt ra khi nhìn về hướng đi của những người quyết định “dứt áo ra đi”.

Rời SM Entertainment, Seohyun có thể sẽ thành lập công ty cho riêng mình ảnh 1

Và ngay hôm nay, ngày 1/11, một số nguồn tin trong giới giải trí Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ là Seohyun rất có thể sẽ tự mình thành lập công ty mới để quản lý các hoạt động của chính mình trong tương lai. Dẫu chưa có dù chắc chắn, nhưng thông tin này khiến khá nhiều người ngạc nhiên bởi phần đông mọi người nghĩ rằng cô nàng vẫn đang cố gắng liên hệ với một công ty mới để đầu tư cho sự nghiệp của mình.

"Seohyun đã quyết định thành lập công ty một thành viên với sự giúp đỡ của CEO một công ty quảng cáo. Đây là một người rất thân thiết với cô kể từ khi họ gặp gỡ trong các hoạt động quảng bá trước đây của SNSD" – người này cho biết. Vị này cũng chia sẻ là cô nàng cực kỳ tin tưởng vào CEO nói trên, và người này cũng từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong đó bao gồm cả SNSD.

Rời SM Entertainment, Seohyun có thể sẽ thành lập công ty cho riêng mình ảnh 2

Dẫu quyết định có vẻ hơi bất ngờ nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra nhiệt tình ủng hộ. Đây cũng là cách tốt nhất để Seohyun có thể tiếp tục gắn bó với tư cách thành viên của SNSD nếu nhóm tiếp tục phát hành và quảng bá sản phẩm trong tương lai.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm