Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa!

HHT - Màn biến tấu chiếc bờm tóc bươm bướm của Rosé (BLACKPINK) trong bộ ảnh Season’s Greetings khiến cho netizen Hàn phải cảm thán: Thế này thì YG Ent còn cần stylist làm gì nữa!

Trong bộ ảnh Season’s Greetings 2021, các cô gái BLACKPINK tự làm stylist cho chính mình, và hiệu quả của màn tự mix trang phục này được đánh giá là thành công đến bất ngờ.

Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa! ảnh 1

Set đồ của thành viên nào cũng gây ấn tượng vô cùng đặc biệt, mỗi cô gái lại chọn một tone màu khác nhau, thậm chí không ngại chọn tông khó nhằn như set đồ tone xanh lá này của Rosé.

Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa! ảnh 2

 Set đồ tone xanh lá giúp Rosé trông như “công chúa rừng xanh” xinh đẹp và cá tính. Rosé kết hợp chân váy bồng bềnh với áo bra hoa lá cành, cô còn mặc thêm một chiếc áo bra đen bên trong để giảm bớt phần ngực bị lộ ra ngoài vô cùng khéo léo.

Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa! ảnh 3
Hai chiếc bờm tóc bươm bướm bắt mắt được Rosé dùng có giá rất vừa túi tiền, chỉ khoảng 350K - 400K, nhưng không thể phủ nhận là nó giúp tăng độ bay bổng cho set đồ lên rất nhiều.
Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa! ảnh 4
Trong một bức ảnh, netizen nhận ra Rosé đã dùng một chiếc bờm thành vòng cổ dạng chocker cực kỳ hợp lý, tạo cảm giác như những chú bươm bướm đang bay lượn quanh vai của Rosé.
Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa! ảnh 5
Ở một bộ trang phục khác, không khó để nhận ra Rosé biến chiếc bịt mắt khi ngủ thành chiếc bờm tóc vô cùng hợp lý và đáng yêu.
Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa! ảnh 6
Chiếc bịt mắt cũng có giá khá bình dân, chỉ khoảng 380K, chất liệu nhìn rất ấm áp. Ai có thể nghĩ ra việc dùng bịt mắt thành bờm tóc cho một bộ ảnh mang tính thời trang như thế này giống Rosé được nhỉ, thực sự rất sáng tạo!
Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa! ảnh 7
Netizen Hàn đã dành “cơn mưa” lời khen cho bộ ảnh Season’s Greetings của BLACKPINK. Nhiều người nhận xét, đâu cần phải cắt xẻ tan nát những món đồ hiệu đắt giá để có được trang phục ấn tượng. Hãy nhìn các cô gái BLACKPINK tự làm stylist cho mình, phụ kiện siêu rẻ, trang phục bình dân cũng có thể tạo hiệu ứng đặc biệt. Một số người làm việc trong lĩnh vực thời trang còn cho rằng YG Ent có thể không cần thuê stylist cho BLACKPINK nữa đâu, vì các nữ idol có khả năng stylish cho bản thân quá đỉnh rồi.
Rosé (BLACKPINK) biến tấu phụ kiện đỉnh thế này thì YG còn cần stylist làm gì nữa! ảnh 10
Theo Ảnh: IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm