Rosé (BLACKPINK) diện trang phục của NTK Công Trí trong MV mới “On The Ground”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng 0 giờ ngày 10/3 (giờ Hàn Quốc), YG Enter tiếp tục tung teaser thứ hai MV solo sắp ra mắt của Rosé (BLACKPINK). Netizen Việt ngay lập tức soi ra một set đồ Rosé mặc trong MV là thiết kế đến từ NTK Công Trí.

Càng gần ngày Rosé chính thức solo, cộng đồng BLINKs càng hồi hộp và gần như đều thành... “cú đêm” để chờ xem YG Enter sẽ tiếp tục tung ra những hình ảnh hay teaser như thế nào của Rosé. Đúng 0h sáng ngày 10/3 (theo giờ Hàn Quốc), YG Enter tung video teaser thứ 2 cho MV On The Ground, đây cũng là ca khúc chủ đề trong single album lần này.

Trong MV nhá hàng lần 2, Rosé đã hát câu đầy đủ hơn Everything I need is on the ground.

Rosé (BLACKPINK) diện trang phục của NTK Công Trí trong MV mới “On The Ground”? ảnh 1

Như mọi khi, chỉ sau khi đoạn teaser được công bố ít giờ, netizen lại nhanh chóng tìm ra trang phục mà Rosé mặc, vô cùng bất ngờ, một trong các món đồ nữ idol mặc trong MV lần này đến từ NTK Công Trí của Việt Nam.

Rosé (BLACKPINK) diện trang phục của NTK Công Trí trong MV mới “On The Ground”? ảnh 2

Thiết kế bodysuit là look 57, nằm trong BST mùa Xuân 2020 của NTK Công Trí, BST có tên Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng, được trình diễn trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế New York hồi cuối năm 2019. BST cũng đã được giới thiệu trên tạp chí VOGUE Mỹ và một số mẫu thiết kế trong BST cũng đã được một số ngôi sao quốc tế lựa chọn mặc.

Tuy chưa có thông tin chính thức từ phía NTK Công Trí, nhưng có vẻ như việc Rosé mặc trang phục của "Anh cả làng mốt Việt" là khá chính xác.

Rosé (BLACKPINK) diện trang phục của NTK Công Trí trong MV mới “On The Ground”? ảnh 3

Rosé mặc chiếc bodysuit kết hợp với chân váy lấp lánh cùng tông, cô giữ nguyên phần áo choàng phấp phới phía sau.

Rosé (BLACKPINK) diện trang phục của NTK Công Trí trong MV mới “On The Ground”? ảnh 4

Ở set đồ còn lại xuất hiện trong teaser, Rosé tiếp tục diện một thiết kế bodysuit đến từ nhà mốt DAVID KOMA. Chiếc bodysuit này được stylist kết hợp với khá nhiều món đồ khác, tạo nên một set đồ mang phong cách khác hẳn, cá tính và có phần hầm hố hơn.

Rosé (BLACKPINK) diện trang phục của NTK Công Trí trong MV mới “On The Ground”? ảnh 5

Đúng như đã được dự đoán trước đó, single album của Rosé lần này chỉ có “nhõn” 2 ca khúc: On The GroundGone, track 3 và 4 còn lại trong CD như thường lệ với các single của K-Pop là phần nhạc nền của ca khúc chính.

Rosé (BLACKPINK) diện trang phục của NTK Công Trí trong MV mới “On The Ground”? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.