Rosé (BLACKPINK) là khách mời đầu tiên tham gia chương trình của Lee Dong Wook, Kim Go Eun

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Sea Of Hope" không chỉ có dàn "host" khủng mà tập đầu tiên hé lộ khách mời cũng siêu "hot" Rosé (BLACKPINK).

Sea Of Hope là một chương trình thực tế mới của đài JTBC với dàn host gồm Lee Dong Wook, Lee Ji Ah, Onew (SHINee), Kim Go Eun, Lee Suhyun (AKMU), Yoon Jong Shin. Tham gia vào chương trình, cả sáu nghệ sĩ sẽ cùng nhau quản lý một quán bar, trình diễn nhạc sống đồng thời phục vụ ẩm thực cho những vị khách mời.

Rosé (BLACKPINK) là khách mời đầu tiên tham gia chương trình của Lee Dong Wook, Kim Go Eun ảnh 1

"Sea Of Hope" với sáu thành viên chủ chốt: Lee Dong Wook, Lee Suhyun (AKMU), Lee Ji Ah, Kim Go Eun, Onew (SHINee), Yoon Jong Shin.

Điểm đặc biệt của Sea Of Hope chính là ba từ khóa: Hope - Sea - Bar. Khách mời khi đến được tận hưởng không gian bên bờ biển, thưởng thức âm nhạc, ẩm thực và chia sẻ với mọi người điều mình mong muốn.

Tất cả đồ ăn, thức uống tại Sea Of Hope đều do các host trong chương trình chế biến để phục vụ khách mời. Lee Dong Wook đảm nhận công việc bartender, anh đích thân pha chế cocktail cho khách. Lee Ji Ah đảm nhận vai trò bếp trưởng nhờ tài nấu ăn ngon tuyệt của cô. Lee Suhyun (AKMU) sẽ đảm nhận phần thức uống khác và chỉnh nhạc. Onew (SHINee) đảm nhận các món tráng miệng và phần trình diễn âm nhạc. Kim Go Eun là người hướng dẫn khách mời và cuối cùng là Yoon Jong Shin giữ vai trò quản lý quán bar.

Rosé (BLACKPINK) là khách mời đầu tiên tham gia chương trình của Lee Dong Wook, Kim Go Eun ảnh 2

Rosé (BLACKPINK) sẽ là khách mời đầu tiên.

Trong teaser mới nhất của Sea Of Hope được tung ra, chương trình đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi thấy sự góp mặt của Rosé (BLACKPINK). Cô nàng sẽ là khách mời đầu tiên tham dự chương trình này. Không chỉ tận hưởng những khoảng thời gian đẹp đẽ tại đây, Rosé sẽ còn có màn trình diễn chung với các thành viên trong chương trình. Đây cũng sẽ là phân cảnh hiện đang được mong chờ nhiều nhất.

Rosé (BLACKPINK) là khách mời đầu tiên tham gia chương trình của Lee Dong Wook, Kim Go Eun ảnh 3

Những hình ảnh của Rosé trong teaser "Sea Of Hope".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.