Rosé BLACKPINK quảng cáo nước hoa YSL, xuất sắc đến mức netizen bảo “nhìn đã thấy thơm”

HHT - Thương hiệu Yves Saint Laurent tung loạt ảnh quảng cáo nước hoa mới Libre Eau de Toilette qua tạp chí VOGUE Hàn. Rosé là người mẫu cho sản phẩm này, loạt ảnh của cô xuất sắc đến mức, netizen phải cảm thán “nhìn thôi đã thấy sang chảnh và thơm tho”.
Rosé BLACKPINK quảng cáo nước hoa YSL, xuất sắc đến mức netizen bảo “nhìn đã thấy thơm” ảnh 1

Mặc dù Saint Laurent chưa từng chính thức công bố Rosé (BLACKPINK) là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng, nhưng những gì mà cô đang hợp tác cùng nhãn hàng này khiến mọi người đều hiểu, vị trí đại sứ thương hiệu toàn cầu này chắc chắn chỉ có thể là của Rosé.

Rosé BLACKPINK quảng cáo nước hoa YSL, xuất sắc đến mức netizen bảo “nhìn đã thấy thơm” ảnh 2

Rosé quảng cáo cho Yves Saint Laurent từ mảng thời trang đến làm đẹp, cô giúp doanh số của hãng tăng vọt mặc cho mọi diễn biến của đại dịch. Mới đây, YSL lại tiếp tục tung những hình ảnh Rosé quảng cáo cho sản phẩm nước hoa mới của hãng: Libre Eau de Toilette.

Rosé BLACKPINK quảng cáo nước hoa YSL, xuất sắc đến mức netizen bảo “nhìn đã thấy thơm” ảnh 3

Đây không phải là dòng sản phẩm nước hoa mới, nó đã được ra mắt từ năm 2019, nhưng chỉ có Libre Eau de Parfume. Năm nay hãng mới tung ra Libre Eau de Toilette. Trên website của YSL, đây là sản phẩm được phái đẹp vô cùng yêu thích và được chấm tới 4.8/5 sao.

Rosé BLACKPINK quảng cáo nước hoa YSL, xuất sắc đến mức netizen bảo “nhìn đã thấy thơm” ảnh 4

Libre Eau de Toilette là sự kết hợp tinh tế của tinh chất hoa oải hương (lavender), hoa cam và trà trắng, tạo nên một mùi hương hiện đại, trẻ trung và cực kỳ quyến rũ. Hình dáng của chai nước hoa được lấy cảm hứng từ các sàn diễn thời trang cao cấp, thuôn dài với gam vàng hồng sang chảnh và bắt mắt.

Rosé BLACKPINK quảng cáo nước hoa YSL, xuất sắc đến mức netizen bảo “nhìn đã thấy thơm” ảnh 5

Trong loạt ảnh quảng cáo cho sản phẩm nước hoa này, Rosé mặc trang phục và để tóc khá đơn giản, nhưng nhan sắc và thần thái của cô được khen là cực kỳ hợp với sự sang trọng của chai nước hoa. Tuy nhìn hình ảnh như vậy, nhưng Libre Eau de Toilette có giá thành không quá đắt, khoảng 2,6 triệu đồng cho chai full size 90ml.

Rosé BLACKPINK quảng cáo nước hoa YSL, xuất sắc đến mức netizen bảo “nhìn đã thấy thơm” ảnh 9
Tin liên quan