Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn xuất hiện bất ngờ của CL trên thảm đỏ Met Gala 2021 hôm qua (14/9), netizen đã có màn tranh cãi không hồi kết về việc CL hay Rosé BLACKPINK mới thực sự là nghệ sĩ K-Pop nhận được lời mời chính thức từ Met Gala. Mới đây, Rosé đã đăng loạt ảnh trên IG cá nhân kèm lời cảm ơn, chính thức kết thúc màn tranh cãi này.
Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen ảnh 1

Trên thảm đỏ sự kiện Met Gala 2021 vừa diễn ra, K-Pop lần đầu tiên có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ là CL và Rosé BLACKPINK. Trong đó CL xuất hiện một mình và có mặt từ khá sớm, cô mặc trang phục siêu gợi cảm từ nhà mốt Alexander Wang.

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen ảnh 2

Rosé xuất hiện muộn hơn và đi cùng Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent là nhà thiết kế người Bỉ Anthony Vaccarello. Sau màn xuất hiện này, cộng đồng người hâm mộ K-Pop đã nổ ra tranh cãi cực lớn về việc CL hay Rosé mới là người thực sự nhận được lời mời chính thức của BTC Met Gala.

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen ảnh 3

Theo như sự xuất hiện này, không ít netizen cho rằng CL mới là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên trong lịch sử nhận được lời mời chính thức từ BTC, còn Rosé chỉ là người đi “ké vé” của Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello với tư cách là “nàng thơ” của nhãn hàng Saint Laurent. Tuy nhiên, cộng đồng BLINKs cho rằng Rosé đã nhận được lời mời chính thức từ BTC. Thậm chí, không ít trang tin còn giật tít rằng NTK Anthony Vaccarello chỉ là “người hộ tống” Rosé tới thảm đỏ.

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen ảnh 4

Màn tranh cãi dường như kéo dài không hồi kết và khá căng thẳng, có vẻ như sự việc ngày càng trở nên ồn ào, nên mới đây Rosé đã chính thức đăng status lên tài khoản Instagram của mình để thông tin rõ hơn về việc này, cô đăng kèm loạt ảnh chụp xinh đẹp bên ban công khách sạn, tạm dịch như sau:

"Đêm qua trước thời điểm Met…

Hoàn toàn là một ước mơ thành sự thực. Cám ơn ngài Anthony Vaccarllo và YSL đã mời tôi như một người bạn đi cùng tới đêm hội. Chính xác là một đêm tôi sẽ không bao giờ quên."

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen ảnh 5

Như vậy, Rosé tới Met Gala với vai trò “bạn đi cùng”, hay chính xác là với danh phận “nàng thơ” của NTK Anthony Vaccarello và nhãn hàng YSL. Tuy nhiên, cô vẫn là một trong hai nghệ sĩ K-Pop đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala.

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen ảnh 6

Vậy là màn tranh cãi của netizen về sự việc đã có thể kết thúc, không ít người ủng hộ và hoan nghênh Rosé vì đã kịp thời chấm dứt ồn ào, không để sự việc ảnh hưởng tới người khác. Nữ idol nhận được sự khen ngợi rất lớn từ truyền thông và cộng đồng mạng vì cách ứng xử vô cùng tinh tế trong sự việc này.

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.