Roy Nguyễn sang Hàn Quốc quay MV cho ca khúc được yêu thích trong "The Heroes"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam ca sĩ Roy Nguyễn chính thức phát hành MV "Anh Không Bận Tâm". Đây là MV thứ 2 được quay tại Hàn Quốc của anh sau "Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM".

Anh Không Bận Tâm từng được Roy Nguyễn giới thiệu đến khán giả trong chương trình The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng. Thời điểm biểu diễn tại đêm chung kết, bài hát nhanh chóng chiếm được cảm tình của ban giám khảo lẫn khán giả bởi màu sắc âm nhạc hiện đại, đồng thời giúp nam ca sĩ trở thành Á quân của chương trình.

Roy Nguyễn sang Hàn Quốc quay MV cho ca khúc được yêu thích trong "The Heroes" ảnh 1

Lời bài hát là tâm tư của chàng trai gửi đến người yêu cũ sau khi chia tay. Nhưng chàng trai trong bài hát không hề mang tâm trạng buồn khổ hậu tan vỡ, trái lại anh cũng chẳng bận tâm “Vì anh chỉ xem như là trò chơi vui đùa thôi”.

MV lần này của Roy Nguyễn tiếp tục là những thước phim đẹp mắt được ghi hình tại Hàn Quốc. Câu chuyện MV kể lại mối tình của một cặp đôi dẫu đã trải qua vô số khoảnh khắc tươi đẹp bên nhau, vẫn không tránh khỏi kết cục buồn. Hậu chia tay, sau khi cô gái bước đi, nam chính cũng tự mình vực dậy khỏi những đổ vỡ.

Roy Nguyễn sang Hàn Quốc quay MV cho ca khúc được yêu thích trong "The Heroes" ảnh 2
Roy Nguyễn sang Hàn Quốc quay MV cho ca khúc được yêu thích trong "The Heroes" ảnh 3

Trong lần trở lại này, Roy Nguyễn mang đến hai hình ảnh hoàn toàn đối lập. Ở đầu MV, Roy Nguyễn là một chàng trai ngọt ngào, chiều chuộng bạn gái. Vậy nhưng sau khi chia tay, anh lại thẳng thừng quay đi không ngoảnh mặt lại, không một chút níu kéo người từng thương.

Trước đó, sản phẩm debut Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM nhận về nhiều ý kiến trái chiều về mặt chất lượng, hình ảnh. Do đó, trong lần này, MV Anh Không Bận Tâm cho thấy sự tiến bộ đáng kể của ekip khi đã cải thiện được góc quay cho đến màu sắc.

Roy Nguyễn sang Hàn Quốc quay MV cho ca khúc được yêu thích trong "The Heroes" ảnh 4

MV Anh Không Bận Tâm được ghi hình 100% tại Hàn Quốc. Ca khúc được sáng tác và sản xuất bởi team Joo Castle gồm các thành viên Joo Young Seong, Joo Kae Seul, iMos - đội ngũ từng hợp tác với nhiều nhóm nhạc nổi tiếng DBSK, TWICE, IZ*ONE. Về phần hình ảnh, stylist của MV là Moon Sun Mi - người từng hợp tác cùng Super Junior, Laboum.

Roy Nguyễn sang Hàn Quốc quay MV cho ca khúc được yêu thích trong "The Heroes" ảnh 5

Roy Nguyễn tên thật là Nguyễn Hải Hoài Bảo, sinh năm 1996. Anh từng ra mắt tại thị trường Hàn Quốc với tư cách thành viên nhóm nhạc Z-Boys vào năm 2019. Sau khi về nước, giọng ca trẻ tập trung phát triển sự nghiệp solo và tham gia các chương trình như The Heroes 2022, Ca Sĩ Bí Ẩn...

Roy Nguyễn sang Hàn Quốc quay MV cho ca khúc được yêu thích trong "The Heroes" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm