Rùng mình với dòng trạng thái và bình luận của bạn gái thanh niên đâm chết người ở Quảng Trị

Rùng mình với dòng trạng thái và bình luận của bạn gái thanh niên đâm chết người ở Quảng Trị
HHT - Dòng trạng thái được người yêu của đối tượng chia sẻ trước mấy ngày gây ra vụ án. Lời tiên tri "rùng mình" khiến không ít người sợ hãi vì quá trùng hợp.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 4/4, khi anh M.X.L (người bị hại, 33 tuổi) đang dừng đèn đỏ ở ngã tư đường Nguyễn Huệ giao với Hùng Vương (Quảng Trị), thì thấy L.V.H (16 tuổi, ngụ tại phường Đông Thanh) chở theo bạn gái vượt đèn đỏ. Anh L. đã lên tiếng nhắc nhở nhưng sau đó cả hai bên đã xảy ra một số cãi vả và to tiếng với nhau.

Sau khi hết đèn đỏ, anh L. chạy xe đi thì bị H. ép xe và đâm vào phía bụng trái khiến anh L. bị trọng thương. Ngay lúc này, người dân quanh khu vực đó đã khống chế H. lại, lập tức đưa anh L. vào bệnh viện và  báo công an. 

Rùng mình với dòng trạng thái và bình luận của bạn gái thanh niên đâm chết người ở Quảng Trị ảnh 1
Hình ảnh H. bị người dân bắt giữ sau khi đâm anh L.

Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng, vào tối ngày 4/4 anh L. đã ra đi vào lúc 20h50 sau khi được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu.

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã truy lùng ra danh tính của nam thanh niên manh động này, theo đó, info của bạn gái đi cùng cũng được tìm thấy. Điều khiến nhiều người "rùng mình" nhất là vào ngày 26/3 vừa qua, trên trang cá nhân MXH cô bạn gái của nam thanh niên này đã đăng tải những bức ảnh tình cảm chụp cùng nhau và dòng trạng thái trùng hợp liên quan đến "tù tội". 

"Trước tòa em xin nhận tội của mình. Vì đã trót yêu anh và yêu anh rất nhiều. Em cũng xin tự nguyện nhận án phạt chung thân, ở cùng anh mãi mãi. 

Cho dù, đó là 5 năm, 15 năm hay 50 năm sau đó, em vẫn sẽ luôn,..." là dòng trạng thái mà cô gái chia sẻ trước khi vụ việc diễn ra vài ngày.

Rùng mình với dòng trạng thái và bình luận của bạn gái thanh niên đâm chết người ở Quảng Trị ảnh 2
Dòng trạng thái của cô bạn gái H. vào ngày 26/3.

Mới đây, cô bạn gái này cũng đã khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ vì những lời nói hết sức vô tâm và ác ý. Câu nói "2 phát nhè nhẹ, chắc không chết" của cô gái này khi được một người bạn hỏi thăm về tình hình sức khỏe của người bị hại là anh L. Câu nói ngắn gọn nhưng lại khiến nhiều người phẫn nộ trước hành vi không biết sám hối của cô gái này.

Rùng mình với dòng trạng thái và bình luận của bạn gái thanh niên đâm chết người ở Quảng Trị ảnh 3

Không hiểu bạn nữ đang suy nghĩ cái gì trong đầu mà lại phát ngôn như vậy", "Lứa trẻ bây giờ thật sự bồng bột, hở ra là chửi, đánh, đâm chém lẫn nhau", "Hai phát nhè nhẹ của nó mà khiến người ta ra đi không kịp trăn trối, tụi con nít bây giờ manh động quá",... là một số bình luận từ cộng đồng mạng sau khi nhìn thấy lời nói vô tâm của cô bạn gái H.

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm