Rung rinh với bộ ảnh “dễ cưng” của cặp đôi bạn thân: “Cậu mãi là thanh xuân của mình”

Rung rinh với bộ ảnh “dễ cưng” của cặp đôi bạn thân: “Cậu mãi là thanh xuân của mình”
HHT - Mong muốn đánh dấu tình bạn đẹp nhất, hai cô bạn lập tức nảy ra ý tưởng chụp ảnh nhằm trao nhau món quà tinh thần ngọt ngào trước khi cả hai phải chia tay vì chuyến du học sắp tới.

Trước đến nay, những bộ ảnh mang concept nêu cao tinh thần friendship luôn gây được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, bộ ảnh “ngọt như mía lùi” của cặp đôi bạn thân Veronica và B cũng không là ngoại lệ.

Theo chia sẻ từ chính chủ, bộ ảnh được thực hiện một cách vô cùng ngẫu nhiên khi VeronicaKrystal đang “đau đầu” tìm kiếm một món quà cộp mác tình bạn dành tặng nhau trước khi Veronica lên đường đi du học. Và chuẩn-không-cần-chỉnh cho câu nói “thần giao cách cảm”, cả hai đều nảy ra ý tưởng làm bộ ảnh kỉ niệm hành trình tình bạn của mình.

Rung rinh với bộ ảnh “dễ cưng” của cặp đôi bạn thân: “Cậu mãi là thanh xuân của mình” ảnh 1

Bộ ảnh được thực hiện dưới sự giúp sức của anh bạn kiêm nhiếp ảnh chính Lệnh Đức. Được biết anh chàng này cũng chính là người đứng sau rất nhiều bộ ảnh thanh xuân, những ảnh kỉ yếu mang màu sắc hoài niệm.

Rung rinh với bộ ảnh “dễ cưng” của cặp đôi bạn thân: “Cậu mãi là thanh xuân của mình” ảnh 2

Nói về concept cho bộ ảnh đánh dấu tình bạn của Veronica Krystal trở nên ấn tượng, Lệnh Đức cho hay từ ý tưởng, trang phục đến bối cảnh đều là do sự sắp xếp của hai bạn. Tuy nhiên, theo một bật mí nho nhỏ từ người trong cuộc rằng cơ duyên mang Veronica và Krystal trở thành bạn thân đến từ việc cả hai được cùng một người đàn ông tỏ tình. Và vì chuyện này mà cả hai thành bạn cho đến tận bây giờ, dẫu trước đó cả hai là đồng nghiệp nhưng lại chưa hề có cơ hội nói chuyện nhiều với nhau.

Rung rinh với bộ ảnh “dễ cưng” của cặp đôi bạn thân: “Cậu mãi là thanh xuân của mình” ảnh 3

Lấy đề tài “thanh xuân đẹp nhất là khoảnh khắc mình bên cạnh nhau”, bộ ảnh kỉ niệm tình bạn của Veronica và Krystal được thực hiện trong một ngày nắng đẹp tại Sài Gòn, địa điểm cũng là nơi hai người đều vô cùng yêu thích, trang phục được chọn không mang nhiều sự cầu kì vì cả hai đều muốn đây là những bức ảnh chân thật ghi lại buổi đi chơi của cặp bạn thân. Sự tự nhiên và cử chỉ thân thiết của cặp bạn thân khiến cư dân mạng thích thú.

Rung rinh với bộ ảnh “dễ cưng” của cặp đôi bạn thân: “Cậu mãi là thanh xuân của mình” ảnh 4
Rung rinh với bộ ảnh “dễ cưng” của cặp đôi bạn thân: “Cậu mãi là thanh xuân của mình” ảnh 5

Thậm chí, nhiều người còn phải thốt lên rằng: “Tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu”. Thế mới nói, tình yêu có thể không có nhưng bạn thân nhất định ai cũng phải có một người. "Bởi người để lại cho chúng ta tháng năm đẹp nhất, có thể không phải là người mình yêu cả một đời mà là một người bạn sẵn sàng cùng mình làm đủ mọi điều mình muốn” – Lệnh Đức chia sẻ.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.