"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau Trường Giang, Lan Ngọc và Karik là hai nghệ sĩ tiếp theo được gọi tên tại "Running Man Vietnam" mùa 2. 

Một người quen và một người mới, Ninh Dương Lan Ngọc và Karik hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cũng như những cuộc “đụng độ” cân tài cân sức. Trước đó, mini game “Nụ cười ai đấy khiến lòng ta đắm say” khiến fan “dậy sóng” với những dự đoán về 2 nhân vật bí ẩn tiếp theo sau Trường Giang.

"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc

"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik ảnh 2

Karik

Đối với những khán giả theo dõi Running Man bản Việt, diễn viên Lan Ngọc là gương mặt nhận được nhiều sự mong đợi sẽ quay trở lại. Bởi vậy, sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan của Running Man Vietnam rất hào hứng.

Mặt khác, rapper Karik lại là “người lạ” so với chương trình. Đây là một điều mới lạ và bất ngờ đối với khán giả cũng như chính anh. Clip trao mật thư tới Karik phần nào đã hé lộ nét tính cách của anh chàng: Lém lỉnh, “lầy lội” nhưng đầy sự quyết tâm.

"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik ảnh 3

Karik hào hứng mở "mật thư" của Running Man Vietnam mùa 2

Điều mà fan của Karik lo lắng nhất hiện tại chính là chấn thương chân có làm ảnh hưởng tới việc tham Running Man Vietnam hay không. Karik đã chia sẻ: “Chân của Karik thật sự chưa lành hẳn nhưng không phải là vấn đề vì một khi Karik đã thích là… liều lắm. Hi vọng mọi thứ sẽ ổn.”

Không chỉ là một rapper, Karik còn đam mê thể thao nên anh chàng rất tự tin về thể lực của mình. Karik vẫn luyện tập hằng ngày bằng cách… leo lên leo xuống không biết bao nhiêu tầng lầu để lấy đồ shipper giúp mẹ.

"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik ảnh 4

Anh chàng còn lém lỉnh chia sẻ rằng mình đã chuẩn bị cả mưu mẹo, chiêu trò khi biết tin tham gia chương trình. Có vẻ như Karik đã hoàn toàn sẵn sàng và hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ “đáng gờm” trong dàn cast Running Man.

Karik tự coi mình là một ẩn số và tham gia Running Man Vietnam chính là cơ hội để anh tự khám phá những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Karik khẳng định sẽ không giữ hình tượng, không sợ đau, sợ xấu khi chơi, chỉ cần mang lại niềm vui và năng lượng tích cực cho khán giả.

"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik ảnh 5

Về phần Ninh Dương Lan Ngọc, cô khẳng định mình vẫn sẽ chơi hết sức và tiếp tục làm “nữ hoàng cơ hội”. Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lan Ngọc khá băn khoăn vì trải qua một mùa, có lẽ các thành viên nam đã cảnh giác, đề phòng hơn, không còn nhường nhịn cô như trước.

"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik ảnh 6

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc “tự lượng sức mình” cũng như cho rằng: “Mặc dù lớn thêm 1 tuổi nhưng cái đầu Ngọc vẫn vậy”, nên tiêu chí tham gia Running Man của nữ diễn viên là: “Có nhiêu chơi nhiêu”.

Khi được hỏi muốn bắt cặp với ai, Ninh Dương Lan Ngọc đặt nhiều niềm tin vào những gương mặt mới. Không chỉ là “trai xinh, gái đẹp”, Ninh Dương Lan Ngọc tin rằng các cast mới sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik ảnh 7
"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik ảnh 8

Lan Ngọc cười tít mắt khi cầm trên tay thư mời của chương trình

Như vậy, dàn cast Running Man Vietnam đã lộ diện 3 thành viên gồm Trường Giang, Lan Ngọc, Karik. Trong số đó có 2 nhân tố mới mẻ, sở hữu năng lực, chiến thuật, cá tính hoàn toàn mới hiện tại đang khiến khán giả rất tò mò và hồi hộp.

Hãy cùng đón chờ những thông tin hấp dẫn khác từ Running Man Việt Nam. Chương trình dự kiến được lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

"Running Man" bản Việt mùa 2 gọi tên "Nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc và "Người lạ ơi" Karik ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm