Trường Giang bật mí đấu pháp ở Running Man: “Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, "Running Man Vietnam" mùa hai vừa công bố thành viên đầu tiên gia nhập vào gia đình "Chạy đi chờ chi mùa 2" là danh hài Trường Giang. 

Với những thành công vang dội của mùa đầu tiên, Running Man Vietnam mùa 2 cũng khiến nhiều khán giả kì vọng. Theo như những gì công bố từ trước, mùa giải mới sẽ thay đổi nhà sản xuất cũng như bổ sung một số thành viên mới vào đội hình chính thức.

Trường Giang bật mí đấu pháp ở Running Man: “Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não” ảnh 1

Chương trình còn tiết lộ các thành viên tiếp theo sẽ được bất mí vào thời gian tới.

Cụ thể trước đó ê-kíp chương trình đã bật mí tạo hình nhân vật đầu tiên xuất hiện thông qua mini game tổ chức trên fanpage, cùng loạt gợi ý được đưa ra gồm: Đây là một nam MC, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam hiện nay. Có phim điện ảnh doanh số trên trăm tỷ. Có vợ cũng là một nghệ sĩ rất xinh đẹp và nổi tiếng.

Ban đầu, cư dân mạng nghi ngờ giữa Trường Giang và Trấn Thành nhưng sau khi ghép hình dựa theo bóng đen mà chương trình đưa ra thì câu trả lời 100% là Trường Giang.

Tuy nhiên sau khi biết được kết quả, nhiều khán giả lại có phần không hài lòng về sự thay đổi này. Về phía Trường Giang, khi đứng trước những ý kiến tranh cãi của netizen, anh vẫn tôn trọng và cho rằng đó là tình yêu khán giả dành cho chương trình. Bởi chỉ có những người yêu mến Running Man Vietnam mới quan tâm dàn cast có ai tham gia, người mới - người cũ. “Tôi là một trong những người chơi, sẽ cùng các anh em mang đến một mùa tràn đầy năng lượng, nhiều tính sáng tạo và là 'cơn nghiện mới'!", Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang bật mí đấu pháp ở Running Man: “Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não” ảnh 2

Trường Giang thú thật anh không hề áp lực khi nhận lời tham gia Running Man Vietnam. Anh cho biết mình đã từng tham gia rất nhiều gameshow khác nhau nên những lo ngại về thể lực, sức khỏe không thành vấn đề. Nói về sở trường, sở đoản, nam MC tự tin về kiến thức, hiểu biết hơn. Anh bật mí: “Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não”. Anh sẽ e ngại nếu gặp phải những thử thách “éo le” như “treo ngược người lên nửa tiếng”.

Trường Giang bật mí đấu pháp ở Running Man: “Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não” ảnh 3

Mặc dù là một chương trình mang tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi sức mạnh và đôi khi là sự “phản bội đồng đội”, nhưng Trường Giang khẳng định anh không sợ làm mất lòng bất cứ ai. “Không có chuyện bằng mặt không bằng lòng, đấu tố nhau tại Running Man Vietnam. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn” - Trường Giang bày tỏ.

Trường Giang bật mí đấu pháp ở Running Man: “Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não” ảnh 4

Bên cạnh việc không đồng ý với sự thay đổi người lần này từ chương trình, thì cũng có khán giả công tâm cho biết: "Trấn Thành và Trường Giang là hai màu sắc khác nhau, họ đều là danh hài nổi tiếng tuy nhiên cái cách họ xây dựng hình ảnh khác nhau. Đồng ý là Trấn Thành đã có công lớn cho chương trình mùa 1, chuyện này không thể bàn cãi. Còn Trường Giang là người mới nhưng sao mọi người không cho anh một cơ hội để chứng tỏ mình xứng đáng được mời vào dàn cast?".

Hiện tại, bài đăng công bố về nhân vật đầu tiên tham gia chương trình là Trường Giang đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Trường Giang bật mí đấu pháp ở Running Man: “Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm