Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jun Phạm đã đáp lại hoàn hảo thử thách do Liên Bỉnh Phát đề ra, đồng thời gửi lời thách đấu đến "thỏ đen" Ngô Kiến Huy. 

Vài ngày trước, Liên Bỉnh Phát đã mở đầu thử thách Run From Home của Running Man Việt Nam 2021. Theo đó, diễn viên Song Lang vừa plank trên không, vừa hát ca khúc Đây Là Một Bài Hát Vui và gửi lời thách thức tới Jun Phạm.

Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng! ảnh 1

Không plank như Liên Bỉnh Phát, giọng ca Hai Bàn Tay chọn việc nấu ăn kết hợp với tập luyện. Món mà anh chàng thực hiện là trứng chiên kèm câu slogan: “Chiên Là Chạy”. Cụ thể, trong thời gian chờ trứng chín, ca sĩ phải hít xà 20 lần và gập bụng 20 lần trên không. Đây là thử thách không hề đơn giản, bởi trứng rất nhanh chín khiến anh chàng chạy không kịp thở.

Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng! ảnh 2

Jun Phạm thể hiện sự khéo léo trong chuyện bếp núc cũng như thể lực "không phải dạng vừa"

Ở mùa trước, Jun Phạm được mệnh danh là "thỏ trắng" bởi sự yếu đuối và nhút nhát của mình. Tuy vậy, ở Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lần này, ca sĩ đã chuẩn bị sức bền, thể lực cực tốt và đây chính là một trong những minh chứng cho điều đó.

Hoàn thành xuất sắc món trứng chiên kèm 2 bài tập, Jun Phạm gửi lời thách đấu tới bạn thân của mình - "thỏ đen" Ngô Kiến Huy.

Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng! ảnh 3

Cặp đôi "thỏ đen - thỏ trắng" hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong Running Man Việt Nam mùa 2.

Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm