Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jun Phạm đã đáp lại hoàn hảo thử thách do Liên Bỉnh Phát đề ra, đồng thời gửi lời thách đấu đến "thỏ đen" Ngô Kiến Huy. 

Vài ngày trước, Liên Bỉnh Phát đã mở đầu thử thách Run From Home của Running Man Việt Nam 2021. Theo đó, diễn viên Song Lang vừa plank trên không, vừa hát ca khúc Đây Là Một Bài Hát Vui và gửi lời thách thức tới Jun Phạm.

Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng! ảnh 1

Không plank như Liên Bỉnh Phát, giọng ca Hai Bàn Tay chọn việc nấu ăn kết hợp với tập luyện. Món mà anh chàng thực hiện là trứng chiên kèm câu slogan: “Chiên Là Chạy”. Cụ thể, trong thời gian chờ trứng chín, ca sĩ phải hít xà 20 lần và gập bụng 20 lần trên không. Đây là thử thách không hề đơn giản, bởi trứng rất nhanh chín khiến anh chàng chạy không kịp thở.

Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng! ảnh 2

Jun Phạm thể hiện sự khéo léo trong chuyện bếp núc cũng như thể lực "không phải dạng vừa"

Ở mùa trước, Jun Phạm được mệnh danh là "thỏ trắng" bởi sự yếu đuối và nhút nhát của mình. Tuy vậy, ở Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lần này, ca sĩ đã chuẩn bị sức bền, thể lực cực tốt và đây chính là một trong những minh chứng cho điều đó.

Hoàn thành xuất sắc món trứng chiên kèm 2 bài tập, Jun Phạm gửi lời thách đấu tới bạn thân của mình - "thỏ đen" Ngô Kiến Huy.

Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng! ảnh 3

Cặp đôi "thỏ đen - thỏ trắng" hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong Running Man Việt Nam mùa 2.

Running Man Việt Nam: Chỉ có thể là "thỏ trắng" Jun Phạm, vừa hít xà đơn vừa chiên trứng! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm