Running Man Việt Nam: Trương Thế Vinh thách thức Thúy Ngân nấu ăn cho tất cả mọi người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh lần lượt thực hiện thử thách "Run From Home", đồng thời gửi lời thách đấu đến Thúy Ngân. 

Nhận lời thách thức trị giá 100 triệu đồng từ "thỏ trắng" Jun Phạm về hoạt động Run From Home, Ngô Kiến Huy “tiếp chiêu” hết sức bình thản và đơn giản. Giọng ca Truyền Thái Y chứng tỏ sức bền với bài tập plank trên không khi sử dụng hai chiếc ghế làm "đạo cụ".

Khác với Liên Bỉnh Phát vừa plank vừa hát, "thỏ đen" Ngô Kiến Huy vừa plank vừa... pha cà phê. Mỗi lần chế nước sôi và chờ cà phê chảy xuống ly, anh có gần 2 phút để thực hiện. So với dàn cast nam Running Man Việt Nam mùa 2, thể lực của Ngô Kiến Huy không hề thua kém, đây là thành quả sau quãng thời gian chăm chỉ tập luyện của nam ca sĩ.

Running Man Việt Nam: Trương Thế Vinh thách thức Thúy Ngân nấu ăn cho tất cả mọi người ảnh 1

Ngô Kiến Huy plank trên hai chiếc ghế trong khi chờ pha xong cà phê.

Sau khi thực hiện plank thành công, anh chàng còn "cả gan" thách thức "voi biển" Trương Thế Vinh. Tưởng trong thời gian giãn cách xã hội diễn viên Cây Táo Nở Hoa sẽ xao nhãng việc rèn luyện cơ thể nhưng anh khẳng định mình vẫn tập luyện hằng ngày tại nhà. Trương Thế Vinh thực hiện 10 lần vừa hít đất vừa vỗ tay, anh không chỉ chứng tỏ thể lực mà còn ẩn ý các thành viên khác hãy coi chừng, đặc biệt là cặp đôi "thỏ đen - thỏ trắng".

Running Man Việt Nam: Trương Thế Vinh thách thức Thúy Ngân nấu ăn cho tất cả mọi người ảnh 2

Trương Thế Vinh xứng danh "voi biển" khi thực hiện thử thách khó.

Ngoài ra, giọng ca Tình Yêu Hoa Gió cùng gửi lời thách đấu đến Thúy Ngân: “Thách Ngân hãy nấu một món ăn và gửi cho mọi người”. Không "đánh" vào thể lực như dàn sao nam nhưng việc bếp núc cũng không phải sở trường của người đẹp sinh năm 1991 này. Những ai quan tâm và theo dõi trang cá nhân của Thúy Ngân chắc chắn sẽ biết suốt 3 tuần qua cô chỉ ăn đồ ăn được anh chị em bạn bè gửi tặng, chưa bao giờ “xắn tay áo” vào bếp nấu một bữa thành công. Vậy nên việc thực hiện thử thách nấu ăn lần này của nữ diễn viên càng khiến khán giả mong chờ.

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam 2021 kêu gọi mọi người hãy "Ở Nhà - An Toàn - Tích Cực".

Running Man Việt Nam: Trương Thế Vinh thách thức Thúy Ngân nấu ăn cho tất cả mọi người ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm