Sa Pa: Xe hút bể phốt dập lửa khi ô tô khách bốc cháy ngùn ngụt

Sa Pa: Xe hút bể phốt dập lửa khi ô tô khách bốc cháy ngùn ngụt
HHT - Phát hiện chiếc xe khách đang đỗ bên lề đường ở thị trấn Sa Pa bốc cháy dữ dội, xe hút bể phốt chạy gần đó đã nhanh chóng đến hỗ trợ dập lửa thành công.

Theo clip được người dân ghi lại chiều 4/8, một chiếc ô tô khách đang đỗ tại ngã ba Ngũ Chỉ Sơn (thị trấn Sa Pa, Lào Cai) bất ngờ bắt lửa cháy ngùn ngụt. Nhiều người dân đã dùng bình chữa cháy mini để tham gia dập lửa nhưng không thành. Đúng lúc này, một chiếc xe thông hút bể phốt đi tới và được lực lượng chức năng sử dụng để chữa cháy. Chỉ vài phút sau khi vòi của xe hút bể phốt được “trưng dụng”, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Tại hiện trường, chiếc xe khách bị thiêu rụi trơ khung, hai ô tô đỗ bên cạnh do bén cháy nên dẫn đến hư hỏng nặng. May mắn là thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, trên xe không có người.

Theo thông tin từ Vov.vn, ông Lê Mạnh Thuấn - người đã lái chiếc xe hút bể phốt đến dập lửa cho biết phát hiện ra đám cháy trên đường đi làm. Ngay lập tức, ông Thuấn đã lái xe đến hồ nước cạnh đám cháy, hút nước đến dập lửa. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn này. 

Sa Pa: Xe hút bể phốt dập lửa khi ô tô khách bốc cháy ngùn ngụt ảnh 1
Chiếc xe khách đang dừng đỗ bên lề đường thì bất ngờ bốc cháy dữ dội (Ảnh: FB Trần Sơn). 
Sa Pa: Xe hút bể phốt dập lửa khi ô tô khách bốc cháy ngùn ngụt ảnh 2
Chiếc xe thông hút bể phốt tham gia dập lửa thành công (Ảnh: FB Phuc Truong).
Sa Pa: Xe hút bể phốt dập lửa khi ô tô khách bốc cháy ngùn ngụt ảnh 3
Chiếc xe khách bị thiêu rụi khi bất ngờ bắt lửa cháy ngùn ngụt (Ảnh: FB Phuc Truong).

Clip xe hút bể phốt tham gia chữa cháy ở Sa Pa (Nguồn: FB Trần Sơn).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

HHT - Sau khi xác nhận câu chuyện nhân viên bỏ quên Hoa Hoa ngoài trời vào ban đêm là sự thật, cơ sở chăm sóc gấu trúc Hoa Hoa hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ do Hoa Hoa là "đỉnh lưu Pandabiz" được nhiều người yêu thích, mà còn do thể trạng đặc biệt của "quốc bảo" xứ tỷ dân.
TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

HHT - Giao Cùn là cái tên leo top thịnh hành cùng với cơn sốt của bộ phim "Đào, Phở và Piano". TikToker này được xem là một trong những người quan trọng giúp bộ phim viral mạnh mẽ như hiện tại. Ngoài nổi tiếng với kênh TikTok chuyên chia sẻ kiến thức lịch sử, cô bạn này còn sở hữu "tài khoản ngược" chuyên "tấu hề" với những câu chuyện vô tri chuẩn Gen Z.