Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản cập nhật của cuốn sách “Meghan: Một Công nương Hollywood” sắp ra mắt, trong đó, tác giả lại đưa ra những thông tin khá sốc. Đặc biệt, tác giả này cho biết, có bức ảnh của Nữ hoàng chụp cùng những người kế vị đã khiến vợ chồng Harry - Meghan cảm thấy đó là một “thông điệp ngầm” đối với họ.

Hồi cuối tháng 8, bản cập nhật của cuốn sách về Harry - Meghan (Tìm kiếm tự do) đã được xuất bản với những thông tin mới về cặp đôi xứ Sussex cũng như những gì họ cảm thấy về Hoàng gia Anh. Bây giờ, lại một bản cập nhật của cuốn sách về Meghan, tên là Meghan: A Hollywood Princess (Meghan: Một Công nương Hollywood) cũng sắp được phát hành (14/10), lại với những thông tin khác về cuộc sống bên trong Hoàng gia.

Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm” ảnh 1

Tác giả và cuốn sách "Meghan: Một Công nương Hollywood". Ảnh: AFP.

Theo các tờ báo ở Anh, cuốn sách này nhắc đến một bức ảnh mà Hoàng gia Anh công bố vào dịp đầu năm 2020. Đó là bức ảnh Nữ hoàng với 3 người kế vị bà: Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử George. Ảnh này được chụp trong Phòng Ngai vàng (Throne Room), vừa là một bức ảnh gia đình, vừa như sự thể hiện công khai về tương lai của Hoàng gia Anh.

Tác giả cuốn sách về Meghan là Andrew Morton, một tác giả người Anh từng viết về nhiều nhân vật nổi tiếng, bao gồm cả Công nương Diana. Trong những chương mới được cập nhật của sách, ông Morton khẳng định rằng bức ảnh nói trên khiến Meghan và Harry không thoải mái. Theo đó, cặp đôi xứ Sussex coi bức ảnh là “thông điệp ngầm” về tương lai của họ tại Hoàng gia, từ đó khiến họ đặt câu hỏi về vị trí của mình.

Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm” ảnh 2

Bức ảnh Nữ hoàng cùng 3 người kế vị bà. Ảnh: AP/ AAP.

Ông Morton viết: “Cặp đôi Hoàng gia nghi ngờ rằng cả gia tộc đang hợp lực chống lại họ. Như cách họ thấy thì bằng chứng ở khắp mọi nơi… Thông điệp đã rất rõ ràng: Tương lai của Hoàng gia đã được đảm bảo, dù có Meghan và Harry hay không”. Vậy tức là, dù Harry - Meghan rất nổi tiếng ở tầm thế giới, nhưng tại Hoàng gia Anh, vị trí của họ vẫn không được nâng lên.

Thế rồi, cũng vào thời điểm tháng 1/2020, Harry và Meghan thông báo rằng họ có ý định rời khỏi Hoàng gia. Lúc ấy, họ nói rằng đã dành “nhiều tháng liền” để suy nghĩ về quyết định này.

Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm” ảnh 3

Harry - Meghan trong lần xuất hiện mới nhất tại New York (Mỹ). Ảnh: Getty.

Kể từ khi rời khỏi Hoàng gia Anh, Harry và Meghan đã từng nói về cuộc sống tại hoàng tộc với nhiều điểm gây tranh cãi. Dù sao, họ vẫn luôn nói rõ rằng họ rất yêu quý, kính trọng Nữ hoàng và Hoàng thân Philip. Còn về cha và anh trai mình, tức là Thái tử Charles và Hoàng tử William, Harry thừa nhận rằng có khoảng cách trong mối quan hệ giữa anh với họ.

Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

Tranh cãi quanh hành động “chơi xấu” của Cristiano Ronaldo khi MU thảm bại trước Liverpool

HHT - Cristiano Ronaldo đã khiến cả các cầu thủ lẫn cổ động viên của câu lạc bộ Liverpool tức giận vì có hành động “chơi xấu” trong một trận đấu mà M.U thảm bại ngay trên sân nhà. Hành động đó cũng khiến cầu thủ đôi bên suýt lao vào ẩu đả. Rất nhiều người cho rằng thẻ vàng dành cho Ronaldo là nhẹ và lẽ ra anh xứng đáng nhận thẻ đỏ.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?