Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản cập nhật của cuốn sách “Meghan: Một Công nương Hollywood” sắp ra mắt, trong đó, tác giả lại đưa ra những thông tin khá sốc. Đặc biệt, tác giả này cho biết, có bức ảnh của Nữ hoàng chụp cùng những người kế vị đã khiến vợ chồng Harry - Meghan cảm thấy đó là một “thông điệp ngầm” đối với họ.

Hồi cuối tháng 8, bản cập nhật của cuốn sách về Harry - Meghan (Tìm kiếm tự do) đã được xuất bản với những thông tin mới về cặp đôi xứ Sussex cũng như những gì họ cảm thấy về Hoàng gia Anh. Bây giờ, lại một bản cập nhật của cuốn sách về Meghan, tên là Meghan: A Hollywood Princess (Meghan: Một Công nương Hollywood) cũng sắp được phát hành (14/10), lại với những thông tin khác về cuộc sống bên trong Hoàng gia.

Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm” ảnh 1

Tác giả và cuốn sách "Meghan: Một Công nương Hollywood". Ảnh: AFP.

Theo các tờ báo ở Anh, cuốn sách này nhắc đến một bức ảnh mà Hoàng gia Anh công bố vào dịp đầu năm 2020. Đó là bức ảnh Nữ hoàng với 3 người kế vị bà: Thái tử Charles, Hoàng tử William và Hoàng tử George. Ảnh này được chụp trong Phòng Ngai vàng (Throne Room), vừa là một bức ảnh gia đình, vừa như sự thể hiện công khai về tương lai của Hoàng gia Anh.

Tác giả cuốn sách về Meghan là Andrew Morton, một tác giả người Anh từng viết về nhiều nhân vật nổi tiếng, bao gồm cả Công nương Diana. Trong những chương mới được cập nhật của sách, ông Morton khẳng định rằng bức ảnh nói trên khiến Meghan và Harry không thoải mái. Theo đó, cặp đôi xứ Sussex coi bức ảnh là “thông điệp ngầm” về tương lai của họ tại Hoàng gia, từ đó khiến họ đặt câu hỏi về vị trí của mình.

Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm” ảnh 2

Bức ảnh Nữ hoàng cùng 3 người kế vị bà. Ảnh: AP/ AAP.

Ông Morton viết: “Cặp đôi Hoàng gia nghi ngờ rằng cả gia tộc đang hợp lực chống lại họ. Như cách họ thấy thì bằng chứng ở khắp mọi nơi… Thông điệp đã rất rõ ràng: Tương lai của Hoàng gia đã được đảm bảo, dù có Meghan và Harry hay không”. Vậy tức là, dù Harry - Meghan rất nổi tiếng ở tầm thế giới, nhưng tại Hoàng gia Anh, vị trí của họ vẫn không được nâng lên.

Thế rồi, cũng vào thời điểm tháng 1/2020, Harry và Meghan thông báo rằng họ có ý định rời khỏi Hoàng gia. Lúc ấy, họ nói rằng đã dành “nhiều tháng liền” để suy nghĩ về quyết định này.

Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm” ảnh 3

Harry - Meghan trong lần xuất hiện mới nhất tại New York (Mỹ). Ảnh: Getty.

Kể từ khi rời khỏi Hoàng gia Anh, Harry và Meghan đã từng nói về cuộc sống tại hoàng tộc với nhiều điểm gây tranh cãi. Dù sao, họ vẫn luôn nói rõ rằng họ rất yêu quý, kính trọng Nữ hoàng và Hoàng thân Philip. Còn về cha và anh trai mình, tức là Thái tử Charles và Hoàng tử William, Harry thừa nhận rằng có khoảng cách trong mối quan hệ giữa anh với họ.

Sách về Meghan khẳng định: Harry - Meghan coi một bức ảnh Hoàng gia là “thông điệp ngầm” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm