Sài Gòn hôm nay có mưa to, hóa ra là do "thánh mưa" Trung Quân vừa ra mắt 4 ca khúc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại với chủ đề Mưa sau 4 năm - kể từ single "Thả Vào Mưa" ra mắt năm 2017, ca sĩ Trung Quân khiến mùa mưa năm nay có thêm nhiều cảm xúc đặc biệt với EP gồm 4 bản nhạc: Những Ngày Mưa Cô Đơn, Tan Trong Mưa, Trong Nhà Ngày Mưa và Về Phía Mưa .
Sài Gòn hôm nay có mưa to, hóa ra là do "thánh mưa" Trung Quân vừa ra mắt 4 ca khúc mới ảnh 1

Về câu hỏi liệu rằng Trung Quân không thể thoát khỏi danh xưng “thánh mưa", nam ca sĩ chia sẻ: “Thật ra, khi Quân hát những bài không phải về mưa như: Trót Yêu, Chưa Bao Giờ hay Tình Nào Không Như Tình Đầu vẫn được mọi người yêu thích. Với Quân, “thánh mưa” ra đời là do sự yêu mến và tình cảm của khán giả, Quân không có gì phải e ngại hay lo sợ mình không thoát khỏi danh xưng đó hết."

Trung Quân nói thêm danh xưng này là may mắn của mình vì mưa mang anh đến gần người nghe hơn. Nam ca sĩ nghĩ đây là một chất liệu âm nhạc mà mình vẫn có thể khai thác tốt.

Sài Gòn hôm nay có mưa to, hóa ra là do "thánh mưa" Trung Quân vừa ra mắt 4 ca khúc mới ảnh 2

Minh chứng cho câu nói đó, Trung Quân đã biến tấu “mùa mưa" của mình trong EP lần này với những sáng tác đa dạng thể loại từ R&B, nhạc điện tử thay vì gói gọn trong tiết tấu Ballad quen thuộc. Bốn bản nhạc tưởng chừng “không ăn nhập" lại trở thành những mảnh ghép vừa vặn tạo nên một câu chuyện tình yêu đưa người nghe qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: Cô đơn, rung động, hạnh phúc và tan vỡ.

Sài Gòn hôm nay có mưa to, hóa ra là do "thánh mưa" Trung Quân vừa ra mắt 4 ca khúc mới ảnh 3

Trung Quân bày tỏ: “4 ca khúc trong EP đều kể về cùng một câu chuyện xoay quanh suy nghĩ, cảm xúc của hai người yêu nhau trong những ngày mưa mà Quân tin mọi người sẽ thấy nó diễn ra đâu đó trong cuộc sống thường nhật. Quân mong, sau khi nghe EP, mọi người sẽ ít nhiều tìm được sự đồng cảm".

Sài Gòn hôm nay có mưa to, hóa ra là do "thánh mưa" Trung Quân vừa ra mắt 4 ca khúc mới ảnh 4

Trung Quân cho biết thêm, kể từ thời gian gián đoạn để tập trung chữa bệnh cho đến Tình Nào Không Như Tình Đầu, đã 4 năm, anh chưa hát ca khúc về mưa nào. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để anh ra mắt EP này.

Tuy nhiên, nam ca sĩ chia sẻ, dù EP Những ngày mưa cô đơn được ra mắt đúng với mong muốn nhưng đây vẫn là sản phẩm chưa thực sự hoàn thiện. Theo dự kiến, EP sẽ đi cùng với một MV nhưng do tình hình giãn cách xã hội khiến kế hoạch quay bị đình trệ. Trung Quân sẽ sớm phát hành MV khi tình hình ổn định hơn.

Sài Gòn hôm nay có mưa to, hóa ra là do "thánh mưa" Trung Quân vừa ra mắt 4 ca khúc mới ảnh 5

Nam ca sĩ cũng bật mí Tình Nào Không Như Tình Đầu phần 2 cũng như album đầu tay sẽ sớm được anh thực hiện. Trung Quân mong mọi người đều sẽ khoẻ mạnh, bình an, vững tâm để sớm gặp lại nhau.

Sài Gòn hôm nay có mưa to, hóa ra là do "thánh mưa" Trung Quân vừa ra mắt 4 ca khúc mới ảnh 6
Sài Gòn hôm nay có mưa to, hóa ra là do "thánh mưa" Trung Quân vừa ra mắt 4 ca khúc mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm