Sam hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới: Khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nét đẹp trong trẻo, tinh khôi của nữ diễn viên Sam trong bộ ảnh mới với phong cách quyến rũ đã làm “đốn tim” cộng đồng mạng.

Sam vừa thực hiện bộ ảnh mới đánh dấu một năm nhiều cảm xúc. Không còn là quý cô nhẹ nhàng với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nữa, Sam thả dáng tạo bạo, quyến rũ như một lời khẳng định: Đã sẵn sàng cho sự chuyển mình trong thời gian tới.

Sam hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới: Khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc ảnh 1
Sam hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới: Khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc ảnh 2

Trong khoảng cuối năm 2022, Sam có khá nhiều hoạt động nổi bật. Nữ diễn viên - MC xinh đẹp tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm cùng vai nữ chính trong phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái. Chưa dừng lại ở đó, Sam còn khiến truyền thông rộn ràng bởi thông tin sắp lên xe hoa.

Sam hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới: Khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc ảnh 3

Sam cho biết, cô là người sống theo cảm xúc, khi đã yêu thì sẽ tin tưởng và dành trọn mọi thứ tốt đẹp cho đối phương. Khi đến giai đoạn chuẩn bị kết hôn, Sam mới công bố thông tin vì nghĩ rằng cũng nên chia sẻ cho những người yêu mến mình biết chuyện vui này.

"Trước giờ mọi người cũng biết mà, tôi không muốn chia sẻ chuyện riêng tư quá nhiều. Tôi chỉ mong khán giả nhớ đến mình với vai trò MC - Diễn viên. Tuy nhiên, từ khi đăng bức ảnh được bạn trai cầu hôn, tôi nhận được quá nhiều lời chia vui từ anh chị em bạn bè, người thân. Đi đâu ai cũng hỏi: Bao giờ Sam cưới vậy? Giờ muốn làm đám cưới nho nhỏ cũng không được, vì làm kín đáo quá lại không thể mời hết những người mình yêu quý. Tôi đang suy nghĩ đến chuyện thay đổi dự định một chút, chắc cũng làm đám cưới hợp lý để mời mọi người rồi", Sam bày tỏ.

Sam hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới: Khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc ảnh 4

Đối với công việc diễn viên, Sam cho biết cô đã dồn 200% cho vai diễn ở Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên linh cái. Nói về việc diễn xuất, Sam chia sẻ thêm:

"Khi tham gia bất cứ dự án nào tôi cũng quan trọng cảm xúc của mình. Khi có cảm xúc, tôi mới tham gia được. Tôi muốn khi tham gia thì mình phải làm tốt vai diễn nhất có thể, để khán giả ghi nhận sự tiến bộ của mình. Đó là lý do tôi không tham gia các dự án nếu nhận thấy vai diễn có thể bị lặp lại".

Sam hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới: Khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc ảnh 5

Nhìn lại năm 2022, Sam hài lòng với bản thân vì đã sống hết mình, luôn phấn đấu làm mọi thứ tốt nhất có thể. Tuy nhiên, cô cũng có phần luyến tiếc vì chưa dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

Sam hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới: Khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc ảnh 6

Với năm 2023 sắp tới, Sam mong ước sẽ có thêm nhiều sức khỏe và được sống trong vòng tay yêu thương của người thân, bạn bè. Riêng với kế hoạch kết hôn, Sam chia sẻ hiện tại cô vẫn đang tất bật chuẩn bị, khi nào chuẩn bị xong hết mọi thứ thì nhất định nữ diễn viên sẽ chia sẻ cho khán giả biết.

Sam hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới: Khoe nhan sắc trong trẻo, nhìn lại 1 năm nhiều cảm xúc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...