Sam làm việc xuyên Tết, tủi thân khi chỉ về Việt Nam với gia đình đúng 1 ngày

Sam làm việc xuyên Tết, tủi thân khi chỉ về Việt Nam với gia đình đúng 1 ngày
HHT - Cảm thấy một chút buồn tủi khi không được đón Tết trọn vẹn bên gia đình, tuy nhiên khi nhìn lại những thành quả đã đạt được, Sam đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2019, Sam đã quay trở lại ghi hình cho gameshow đố vui trực tuyến Confetti được thực hiện trên Facebook. Người đẹp cho biết, trong vòng 2 tháng qua, cô phải tạm gác lại các hoạt động ở Việt Nam để sang nước ngoài ghi hình cho gameshow này. Thậm chí, vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Sam cũng chỉ về thăm gia đình được đúng 1 ngày là Mồng 1 Tết, sau đó đến sáng mồng 2, cô lại tất bật ra sân bay để kịp giờ làm việc cùng ê-kíp nước ngoài.

Sam làm việc xuyên Tết, tủi thân khi chỉ về Việt Nam với gia đình đúng 1 ngày ảnh 1

Nói về trải nghiệm đón Tết xa quê, Sam bật cười tiết lộ: "Đây là lần đầu tiên Sam ăn Tết ít như vậy. Nhưng vì tính chất công việc, mình cũng phải cố gắng hoàn thành. Thấy mọi người đăng hình ảnh đi chơi, bản thân Sam cũng có chút tủi thân. Tuy nhiên, khi nhìn thấy kết quả công việc, Sam lại quên mất một chút xíu buồn bã đó".

Sam làm việc xuyên Tết, tủi thân khi chỉ về Việt Nam với gia đình đúng 1 ngày ảnh 2

"Việc hợp tác cùng ê-kíp nước ngoài trong dự án lần này là một cơ duyên với Sam. Qua chương trình, Sam được học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Vui nhất là chương trình ngày càng được nhiều khán giả biết đến. Nhìn con số người tương tác tăng lên mỗi ngày, Sam cảm thấy hào hứng vô cùng".

Sam làm việc xuyên Tết, tủi thân khi chỉ về Việt Nam với gia đình đúng 1 ngày ảnh 3

"Cũng có nhiều ý kiến cho là Sam làm việc nhiều quá mà quên đi sức khỏe. Sam cám ơn mọi người nhiều vì đã quan tâm đến Sam. Trong năm mới 2019, Sam hứa sẽ cố gắng nhiều hơn, để mỗi lần xuất hiện, mọi người sẽ lại thấy một diện mạo tươi mới, trẻ trung từ Sam" - Sam chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Sam cũng cho biết sau khi kết thúc lịch trình làm việc ở nước ngoài, cô sẽ lập tức về lại Việt Nam để làm MC cho 2 show truyền hình mới là Sàn đấu ca từ Phản ứng bất ngờ cùng Ngô Kiến Huy. Sam cho biết cô hiện đang nỗ lực để trở thành một nghệ sĩ đa năng, duyên dáng trong lòng khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm