Sam nhận xét về chồng sắp cưới, tiết lộ vẫn giấu bạn trai cảnh tình cảm trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi khiến dân tình không khỏi thích thú trước màn khoe hình ảnh hạnh phúc trong buổi cầu hôn, diễn viên Sam đã có những chia sẻ đầu tiên về người “bạn đời” của mình.

Mới đây, diễn viên Sam đã có những trải lòng đầu tiên về chồng sắp cưới của mình. Theo đó, nữ chính Đảo Độc Đắc không giấu được cảm giác hạnh phúc bởi bạn trai luôn là người đồng hành và ủng hộ cô rất nhiều trong công việc, thậm chí còn có thể thay đổi nhiều tư duy của Sam theo hướng tích cực.

Sam nhận xét về chồng sắp cưới, tiết lộ vẫn giấu bạn trai cảnh tình cảm trong phim mới ảnh 1

Sam cho biết bạn trai luôn tôn trọng và đồng hành cùng cô trong công việc.

Cô cũng thông tin thêm, bạn trai rất tôn trọng tính chất công việc của mình, tuy nhiên trước mọi vai diễn có cảnh thân mật quá mức thì nữ diễn viên vẫn thường thông báo về cho chồng sắp cưới của mình. Trong Đảo Độc Đắc, tình huống “bất đắc dĩ” đã xảy ra khi trong kịch bản hoàn toàn không có cảnh tình cảm nhưng đến set quay chúng lại được “đẻ ra”. Theo đó, cô cũng đã phải giấu kín với chồng sắp cưới điều này cho đến thời điểm hiện tại.

Sam nhận xét về chồng sắp cưới, tiết lộ vẫn giấu bạn trai cảnh tình cảm trong phim mới ảnh 2

Sam đã phải giấu kín chồng khi diễn "cảnh nóng" trong một dự án điện ảnh gần đây.

Sam nhận xét về chồng sắp cưới, tiết lộ vẫn giấu bạn trai cảnh tình cảm trong phim mới ảnh 3

Nữ diễn viên muốn có được sự chuẩn bị kỹ càng trong ngày trọng đại của đời mình.

Đồng thời, Sam cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tiết lộ việc bản thân cô và chồng sẽ tiến hành đám cưới vào năm sau. Do kế hoạch đám cưới cần có sự chuẩn bị kỹ càng, trong khi năm nay cô còn có nhiều dự án phải thực hiện nên không thể tiến hành ngày lễ trọng đại đời mình trong thời gian gấp rút.

Sam đã có những chia sẻ đầu tiên về hôn lễ của mình vào năm sau.

“Rõ ràng là năm nay nó quá gấp, Sam đang lo quảng bá cho Đảo Độc Đắc và sau phim thì Sam sẽ lên kế hoạch, nhưng sớm nhất là phải vào năm sau tại vì cuộc đời mình chưa bao giờ tổ chức đám cưới. Sam cũng nghe mọi người xung quanh nói và hỏi ý kiến của Diệu Nhi thì biết là thời gian chuẩn bị nó rất lâu, chứ không phải nhanh mà phải lên kế hoạch nhiều thứ”, Sam chia sẻ.

Trước đó, Sam nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng khi tung ảnh được bạn trai cầu hôn với dòng chia sẻ: “Lời nguyền hoa cưới”. Điều này bắt nguồn từ việc cô nàng đã may mắn nhận được hoa cưới từ Diệu Nhi trong đám cưới của nữ diễn viên. Sau thời gian ngắn, bài đăng của Sam đã nhận về vô số những bình luận chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sam nhận xét về chồng sắp cưới, tiết lộ vẫn giấu bạn trai cảnh tình cảm trong phim mới ảnh 4

Sam được cầu hôn sau khi nhận được hoa cưới từ diễn viên Diệu Nhi trong đám cưới.

Sam nhận xét về chồng sắp cưới, tiết lộ vẫn giấu bạn trai cảnh tình cảm trong phim mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm