“Săn sale” đặt 2 máy nướng bánh mỳ, ai ngờ bấm nhầm nên giờ nhận được hẳn 222 chiếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người ở Canada đã tranh thủ dịp sale để đặt mua 2 chiếc máy nướng bánh mỳ. Nhưng hẳn là do đã bấm số nhầm, nên hậu quả là cô sốc nặng khi thấy cả một chiếc ô tô chở hẳn 222 chiếc máy nướng bánh đến cho mình. Một trải nghiệm nhớ đời cho các chị em mê "săn sale"!

Nói thật thì trong lúc săn sale, ai mà chẳng vội, chẳng bấm nhanh, để còn mau chóng chuyển sang “săn” món khác. Hẳn là người này cũng vậy cho nên mới có chuyện nhận được số sản phẩm nhiều gấp hơn 200 lần mức mình muốn mua.

Betty Swaffer, làm ở một cửa hàng dược ở Dartmouth (Nova Scotia, Canada), đã tranh thủ đợt khuyến mãi theo kiểu “đặt trước thì được giảm giá” và đặt mua 2 chiếc máy nướng bánh mỳ.

Thế rồi cô rất ngạc nhiên khi xe chở hàng đến với số máy nướng bánh mỳ mà cô dùng cả đời cũng không hết được.

Betty kể: “Khi họ đến, thật không thể tưởng tượng được, họ cứ bê hàng ra khỏi xe, rồi quay lại xe, và lại bê hàng ra khỏi xe”.

“Săn sale” đặt 2 máy nướng bánh mỳ, ai ngờ bấm nhầm nên giờ nhận được hẳn 222 chiếc ảnh 1

Cửa hàng dược phẩm của Betty tạm thời giống một cửa hàng bán máy nướng bánh mỳ hơn. Ảnh: Betty Swaffer.

Đó là khi Betty nhận ra rằng khi đặt hàng, thay vì bấm số 2 một lần thôi, cô lại bấm hẳn ba lần. Kết quả là cô đã đặt mua 222 chiếc máy nướng bánh mỳ.

Betty thừa nhận rằng cô đã không kiểm tra lại đơn hàng và đây là lỗi của cô. Vì vậy, cô gọi điện đến nhà cung cấp, tuy nhiên, họ nói không thể nhận lại hàng hay hủy đơn vì họ chẳng làm sai gì cả, còn Betty vẫn phải trả đủ tiền.

“Thế là tôi mắc kẹt với 222 cái máy nướng bánh mỳ” - Betty ngán ngẩm nói.

Sau đó, cô đăng câu chuyện đáng buồn (với nhiều người là buồn… cười) của mình lên mạng xã hội, với hy vọng bán rẻ được những chiếc máy với giá 13,99 đôla Canada (khoảng 250.000 đồng) mỗi chiếc.

“Săn sale” đặt 2 máy nướng bánh mỳ, ai ngờ bấm nhầm nên giờ nhận được hẳn 222 chiếc ảnh 2

Cô Betty và con gái cố bán bớt máy nướng bánh mỳ. Ảnh: Betty Swaffer.

Trong 2 ngày, Betty bán được 30 chiếc, cô cho biết rằng có người mua cả chục chiếc để làm từ thiện.

Dù sao, hiện giờ Betty vẫn còn gần 200 chiếc máy nữa cần bán và cô kể lại câu chuyện với một lời nhắc nhở mọi người: “Đừng chủ quan, luôn luôn phải kiểm tra lại những việc mình làm”.

“Săn sale” đặt 2 máy nướng bánh mỳ, ai ngờ bấm nhầm nên giờ nhận được hẳn 222 chiếc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

HHT - Jesse Lingard, đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Manchester United, đã ghi bàn quan trọng, đem về chiến thắng cho đội mình. Tuy nhiên, sau đó anh lại không ăn mừng, khiến Ronaldo đẩy anh ra trước khán giả để “bắt” phải ăn mừng. Tại sao có khán giả gọi đây là khoảnh khắc xúc động nhất trận đấu, nhưng có người lại phản đối?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.