“Săn sale” đặt 2 máy nướng bánh mỳ, ai ngờ bấm nhầm nên giờ nhận được hẳn 222 chiếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người ở Canada đã tranh thủ dịp sale để đặt mua 2 chiếc máy nướng bánh mỳ. Nhưng hẳn là do đã bấm số nhầm, nên hậu quả là cô sốc nặng khi thấy cả một chiếc ô tô chở hẳn 222 chiếc máy nướng bánh đến cho mình. Một trải nghiệm nhớ đời cho các chị em mê "săn sale"!

Nói thật thì trong lúc săn sale, ai mà chẳng vội, chẳng bấm nhanh, để còn mau chóng chuyển sang “săn” món khác. Hẳn là người này cũng vậy cho nên mới có chuyện nhận được số sản phẩm nhiều gấp hơn 200 lần mức mình muốn mua.

Betty Swaffer, làm ở một cửa hàng dược ở Dartmouth (Nova Scotia, Canada), đã tranh thủ đợt khuyến mãi theo kiểu “đặt trước thì được giảm giá” và đặt mua 2 chiếc máy nướng bánh mỳ.

Thế rồi cô rất ngạc nhiên khi xe chở hàng đến với số máy nướng bánh mỳ mà cô dùng cả đời cũng không hết được.

Betty kể: “Khi họ đến, thật không thể tưởng tượng được, họ cứ bê hàng ra khỏi xe, rồi quay lại xe, và lại bê hàng ra khỏi xe”.

“Săn sale” đặt 2 máy nướng bánh mỳ, ai ngờ bấm nhầm nên giờ nhận được hẳn 222 chiếc ảnh 1

Cửa hàng dược phẩm của Betty tạm thời giống một cửa hàng bán máy nướng bánh mỳ hơn. Ảnh: Betty Swaffer.

Đó là khi Betty nhận ra rằng khi đặt hàng, thay vì bấm số 2 một lần thôi, cô lại bấm hẳn ba lần. Kết quả là cô đã đặt mua 222 chiếc máy nướng bánh mỳ.

Betty thừa nhận rằng cô đã không kiểm tra lại đơn hàng và đây là lỗi của cô. Vì vậy, cô gọi điện đến nhà cung cấp, tuy nhiên, họ nói không thể nhận lại hàng hay hủy đơn vì họ chẳng làm sai gì cả, còn Betty vẫn phải trả đủ tiền.

“Thế là tôi mắc kẹt với 222 cái máy nướng bánh mỳ” - Betty ngán ngẩm nói.

Sau đó, cô đăng câu chuyện đáng buồn (với nhiều người là buồn… cười) của mình lên mạng xã hội, với hy vọng bán rẻ được những chiếc máy với giá 13,99 đôla Canada (khoảng 250.000 đồng) mỗi chiếc.

“Săn sale” đặt 2 máy nướng bánh mỳ, ai ngờ bấm nhầm nên giờ nhận được hẳn 222 chiếc ảnh 2

Cô Betty và con gái cố bán bớt máy nướng bánh mỳ. Ảnh: Betty Swaffer.

Trong 2 ngày, Betty bán được 30 chiếc, cô cho biết rằng có người mua cả chục chiếc để làm từ thiện.

Dù sao, hiện giờ Betty vẫn còn gần 200 chiếc máy nữa cần bán và cô kể lại câu chuyện với một lời nhắc nhở mọi người: “Đừng chủ quan, luôn luôn phải kiểm tra lại những việc mình làm”.

“Săn sale” đặt 2 máy nướng bánh mỳ, ai ngờ bấm nhầm nên giờ nhận được hẳn 222 chiếc ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".