"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ

"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ
HHT - Vào ngày 11/11, chương trình "Sao Đại Chiến" chính thức công bố 8 nhà sản xuất âm nhạc đứng sau 8 ca sĩ, nhóm nhạc cho trận chiến của họ sắp tới trên sóng VTV3.

Tại Sao Đại Chiến, các ca sĩ Ái Phương, Miu Lê, Trọng Hiếu, Vũ Thảo My, Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến, Hà Lê và nhóm MTV sẽ lần lượt kết hợp với 8 NSX gồm Đỗ Hiếu, Only C, Silm V, Hải Âu, Rhymastic, Dương Cầm, Phúc Bồ Nguyễn Dân.

"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ ảnh 1
"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ ảnh 2

Đến với chương trình, Miu Lê sẽ đấu tranh giữa ca hát và diễn xuất; Hà Lê với hình ảnh rapper và ca sĩ nhạc pop trữ tình; nhóm MTV với câu chuyện muốn chơi với âm nhạc; Vũ Thảo My với sức trẻ muốn bức phá khỏi mọi ranh giới; Trọng Hiếu có đủ mọi điều kiện từ sắc vóc, vũ đạo, giọng hát... nhưng vẫn chưa nổi bật trong thị trường âm nhạc; Hoàng Tôn với thị phi từ tin đồn giải nghệ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ; Dương Hoàng Yến muốn bứt phá hơn với hình ảnh một tiểu diva mà khán giả nhìn nhận…

"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ ảnh 3
"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ ảnh 4

Quan trọng hơn, đó còn là cuộc chiến của 8 NSX mà ở đó 8 ca sĩ sẽ trở thành “quân cờ” trên trận chiến của các NSX. Sao Đại Chiến quy tụ dàn ca sĩ, nhóm nhạc và NSX “khủng” nhất trong tất cả các chương trình ca nhạc hiện tại trên truyền hình. Ở đó, các NSX âm nhạc cùng các ca sĩ, nhóm nhạc của mình sẽ đem đến những tiết mục trình diễn với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. 

"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ ảnh 5
"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ ảnh 6

Producer Nguyễn Dân chia sẻ: “Đối với chúng tôi, thách thức lớn nhất là phải vượt qua chính mình. Tôi muốn mang đến cho khán giả một tư tưởng âm nhạc chất lượng thật sự. Chất liệu và màu sắc âm nhạc của đội Nguyễn Dân - nhóm MTV sẽ là những nét mới và khác lạ mà mọi người chưa từng thấy trước đây". 

"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ ảnh 7

Còn với Slim V, NSX âm nhạc kết hợp cùng ca sĩ Trọng Hiếu trong chương trình này thì: “Trong dàn đối thủ hiện tại tôi thấy cặp ca sĩ Dương Hoàng Yến và producer Dương Cầm là một ẩn số. Tôi và Dương Cầm đã từng có thời gian học chung thầy. Tôi biết khả năng về âm nhạc của Dương Cầm và đây sẽ là cuộc đối đầu thú vị đối với tôi”.

"Sao đại chiến" hé lộ 8 nhà sản xuất nhạc Việt hàng đầu đứng sau các ca sĩ ảnh 8

Sao Đại Chiến sẽ lên sóng từ 17/11 vào lúc 21h00 thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV3. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.