Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao Kim bắt đầu nghịch hành từ 23/7 cho đến ngày 4/9, năng lượng này rất thuận lợi cho 12 chòm sao thực hiện các dự án sáng tạo cũng như nâng cao giá trị bản thân.

Bạch Dương

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 1

Những người thuộc cung Bạch Dương thường thiếu kiên nhẫn và muốn thúc đẩy mọi thứ tiến lên phía trước. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và xem xét kỹ mọi vấn đề trong giai đoạn này. Ngoài ra, sự hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp cũng sẽ góp phần giúp Bạch Dương vững vàng hơn trong công việc và cuộc sống.

Kim Ngưu

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 2

Kim Ngưu lúc này cũng dễ nản lòng và trở nên rụt rè hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có cơ hội "chuyển mình" trong thời gian tới. Cẩn trọng hơn trong việc mua bán, có lẽ bạn cần thêm thời gian để nhìn rõ mọi vấn đề đang xảy ra xung quanh.

Song Tử

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 3

Trong thời gian này, Song Tử sẽ gặp một số trở ngại nhỏ trong giao tiếp. Vì vậy, lúc này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và thấu hiểu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm cách khéo léo để đối phương hiểu, tin tưởng và làm theo suy nghĩ của mình.

Cự Giải

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 4

Đây dường như là hồi chuông cảnh tỉnh để bạn hiểu, chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn thay vì làm việc quá sức. Đặc biệt, bạn cần thư giãn và cho đầu óc được nghỉ ngơi để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Sư Tử

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 5

Điều quan trọng với Sư Tử trong thời điểm này là giữ bình tĩnh và bước chậm lại khi đối mặt với thử thách. Hãy chắc chắn rằng mục tiêu mà bạn mong muốn từ lâu sẽ thành hiện thực. Đặc biệt, đừng quên quan tâm đến những người bạn thân yêu của mình nhé!

Xử Nữ

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 6

Xử Nữ đang tìm kiếm sự cân bằng giữa cho và nhận trong các mối quan hệ cũng như trong công việc. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tuyệt vời nào. Duy trì trạng thái tinh thần tích cực chính là chìa khóa thành công mà bạn cần làm lúc này.

Thiên Bình

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 7

Thiên Bình muốn tạo ấn tượng trong lòng mọi người. Tuy nhiên, mọi người có xu hướng rời xa bạn vì nhận thức của họ về bạn đã thay đổi. Điều bạn cần làm là sử dụng các kỹ năng của mình để khiến mọi người cảm thấy an toàn trở lại. Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước những ý tưởng kinh doanh nảy sinh vào thời điểm này.

Bọ Cạp

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 8

Bọ Cạp mạnh mẽ sẽ phản ứng nhanh hơn bình thường trong các mối quan hệ. Ngoài ra, cơ hội nghề nghiệp cũng có thể ùa đến. Đây là lúc bạn nên chuẩn bị một kế hoạch cho tương lai của mình. Vì vậy, sau khi kết thúc kỳ sao Kim nghịch hành, bạn sẽ tìm thấy những tiềm năng hữu ích cho sự nghiệp của mình.

Nhân Mã

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 9

Tin tốt là tất cả các mối quan hệ của Nhân Mã sẽ trở nên vô cùng bền chặt. Sao Kim nghịch hành muốn bạn duy trì sự quan tâm của mình với những người luôn ở bên và ủng hộ bạn.

Ma Kết

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 10

Ma Kết nên chú ý đến khả năng tập trung vì chúng sẽ giúp bạn tìm ra nhiều ý tưởng mới hơn. Ngoài ra, kỹ năng đàm phán của Ma Kết có thể sẽ không hiệu quả trong giai đoạn này. Đây cũng là lúc bạn nên nhìn nhận lại một số mối quan hệ của mình.

Bảo Bình

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 11

Thời điểm sao Kim nghịch hành là một trở ngại đối với Bảo Bình. Hơn nữa, những ý tưởng và kế hoạch kinh doanh của bạn cũng có thể bị gián đoạn. Đây là lúc bạn nên nghiêm túc và chuẩn bị kỹ càng để đến đích một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Song Ngư

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 12

Với Song Ngư, bạn cần lùi lại một bước để có thể xác định rõ ràng một số mối quan hệ thân thuộc. Trong kế hoạch tài chính, bạn phải tính toán cẩn thận để tránh những khoản chi không cần thiết. Quãng đường "đi lùi" kết thúc cũng là lúc bạn có cái nhìn mới về công việc và các mối quan hệ xung quanh mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử: Bạch Dương cần nhẫn nại, Song Ngư có góc nhìn mới ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm