Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 5 của "Sao Nhập Ngũ 2022" với chủ đề “Tiếng nổ đầu tiên” đã đưa 8 chiến sĩ mới đến với những thử thách mới khắc nghiệt và khó khăn hơn.

Với sự động viên của đồng đội, Duy Khánh và S.T đã hoàn thành phần chạy thể dục sáng của mình, tuy không hoàn thành đủ mục tiêu chạy 5 vòng sân vận động nhưng Duy Khánh đã hết sức nỗ lực vượt qua điểm yếu về sức khỏe của bản thân. Nhằm tăng cường sức khỏe, Đại đội trưởng đã yêu cầu Duy Khánh hít đất 10 lần, bù cho 2 vòng sân còn thiếu. Nam diễn viên cũng tự nhủ trong những giờ hoạt động tiếp theo sẽ cố gắng nâng cao sức khỏe để buổi chạy lần sau không bị tụt lại phía sau so với đồng đội.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 1

Sau đó, cả Trung đội trở về gấp chăn màn, ăn sáng và kiểm tra nội vụ. Trong bữa cơm sáng, Duy Khánh và Minh Tú hết sức lo lắng vì cả hai cảm nhận như mình chính là "hố đen" của cả đội. Tuy nhiên, Anh Tú đã phủ nhận hoàn toàn, anh cho rằng ai cũng có lần đầu và vì cả 8 người mới chỉ vào đơn vị một ngày nên những ngày sau đó chắc chắn sẽ có cải thiện rõ rệt. Có thêm sự động viên của Anh Tú, Minh Tú - Duy Khánh cũng vơi bớt phần nào nỗi lo lắng.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 2
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 3
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 4

Trong nội dung kiểm tra nội vụ, do đây là lần đầu tập gấp chăn vuông, thế nên cả 8 chiến sĩ mới đã bị nhắc nhở về chăn xấu, hoặc để mũ sai chỗ và giường còn bẩn.

Cảm xúc đặc biệt nhất lúc này chắc chắn sẽ dành cho Cara, cô như nói hộ lòng 8 chiến sĩ mới khi bày tỏ cảm xúc “đau nhói nơi tim” khi nghe lời phê bình của Trung đội trưởng. Cô giãi bày về việc chiếc chăn vuông ưng ý của mình: Trong lòng mình đang kiểu bị tâm đắc, trời, lần đầu làm mà cũng được quá nè”, vậy mà Trung đội trưởng nỡ thẳng thắn phê bình “Rất xấu!”. Cara chia sẻ: “Ôi mới sáng sớm, cảm thấy khởi đầu không được suôn sẻ lắm nha”.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 5
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 6
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 7

Mới là ngày đầu kiểm tra nội vụ nên chỉ huy trực tiếp chỉ nhận xét và căn dặn các chiến sĩ mới cần tranh thủ thời gian nghỉ trưa để hoàn thành công tác học gấp chăn vuông và sắp xếp nội vụ theo đúng quy định.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 8

Nội dung huấn luyện quân sự đầu tiên của ngày trải nghiệm thứ 2 là học Bắn súng AK, nam quỳ bắn, nữ nằm bắn. Trước khi vào buổi huấn luyện chính thức, Đại đội được trực tiếp chứng kiến Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng biểu diễn màn bắn hạ mục tiêu “mãn nhãn” bách phát bách trúng.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 9
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 10

Trong khi Anh Tú cảm nhận một không khí hào hùng, Duy Khánh lại hơi rén vì tâm lý yếu dễ giật mình, Hòa Minzy lại bày tỏ trông các đồng chí đội mẫu thật “ngầu”. Cô cũng chia sẻ nếu như trước đây không làm ca sĩ, cô nhất định sẽ đi bộ đội. Khi được Đại đội trưởng hỏi bây giờ có muốn từ bỏ ca sĩ để thành cô bộ đội hay không, Hòa Minzy không ngần ngại trả lời rằng, nếu như là trước đây khi còn “son rỗi” thì sẽ sẵn sàng, nhưng ở thời điểm hiện tại, cô đã có con nhỏ, thế nên cô sẽ ưu tiên việc trở thành một người mẹ trước khi có một lựa chọn nào khác cho cuộc đời mình.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 11
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 12
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 13

Trong thời gian huấn luyện, 8 chiến sĩ mới đã có buổi thực hành trực tiếp với súng AK trước khi bước vào phần kiểm tra.

S.T luôn ra dáng là một học sinh ưu tú, ghi nhớ từng lời hướng dẫn của đồng đội một cách nghiêm túc và thực hành cẩn trọng. Trong khi đó, Duy Khánh, Puka tâm lý yếu nên rất hoang mang, lúng túng để làm quen với súng. Người vững vàng nhất và có kinh nghiệm nhất với “súng” không ai khác chính là anh cả Độ Mixi, với kinh nghiệm đã từng tham gia trải nghiệm chương trình “Xạ thủ đua tài”, Độ Mixi vô cùng điềm tĩnh trong suốt quá trình huấn luyện.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 14

Căng thẳng và kịch tính nhất chính là thời gian Kiểm tra nội dung thực hành bắn súng AK. Duy Khánh và Anh Tú là 2 người thực hiện bài kiểm tra đầu tiên. Nếu như Anh Tú vững tâm, bình tĩnh thực hiện bài thi thì Duy Khánh với tâm lý yếu đã phải bỏ dở giữa chừng sau khi hoàn thành 2 lần bắn, tuy nhiên kết quả lại khiến cho cả đội bất ngờ bởi Anh Tú chỉ đạt 0 điểm trong khi Duy Khánh đạt 3 điểm.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 15

Nhân giờ giải lao thao trường, các chiến sĩ nữ đã quyết định “giải quyết” kèo ai cao hơn giữa Minh Tú và Trung đội trưởng. Với quân số đông áp đảo của “phe” mình, Minh Tú tự tin hỏi Trung đội trưởng có sẵn sàng không, trong khi Trung đội trưởng lại “tấu hài” hỏi ngay mình được “lợi lộc” gì. Phản ứng nhanh với câu hỏi này của Trung đội trưởng, S.T đã lập tức “ship” ngay chiếc thuyền Minh Tú và Trung đội trưởng.

Dưới sự phân tích tinh tường, mặc dù 2 đồng chí có cùng 1 chiều cao là 1m78 nhưng Đại đội trưởng đã tinh mắt nhìn ra Minh Tú cao hơn Quang Khải 1 “xíu” và đáp án cho kèo này chính là: Trung đội trưởng Phạm Quang Khải thấp hơn Minh Tú, điều này cũng đồng nghĩa với việc, đội Hòa Minzy và Cẩm Thơ theo kèo đồng chí Khải cao hơn đã trở thành đội thua cuộc.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 16
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 17

Không ngừng làm khán giả mắt chữ A miệng chữ A, Trung đội trưởng đã trổ tài diễn catwalk và mở đầu là sự song hành với chính đồng chí Minh Tú.

Anh cả Độ Mixi thường là người ngồi cổ vũ các em và đồng đội nhưng ngay lúc này anh đã được “chỉ điểm” đột ngột từ Trung đội trưởng để thực hiện phần catwalk tiếp theo. Không quên nghĩ tới “nóc nhà”, Độ Mixi đã nhanh trí “xin” Trung đội trưởng được ghép cặp với 1 đồng chí nam, ngay sau đó streamer đã được ghép cặp cùng Duy Khánh và không quên kèm theo lời “khẩn cầu”: “Cứu anh đi!”.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 18
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 19
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 20

Khép lại màn catwalk giữa thao trường huấn luyện là cặp đôi Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng và Cẩm Thơ. Là một chỉ huy nghiêm khắc, Đại đội trưởng rất ngại ngùng, nhưng dưới sự động viên của cả đại đội, phần trình diễn diễn ra thuận lợi và đây cũng như một cơ hội để Puka - Đại đội trưởng “làm hòa”, gia tăng tình đồng chí đồng đội.

Kết thúc huấn luyện buổi sáng, buổi chiều, 8 chiến sĩ mới tham gia tập chiến thuật. Một lần nữa, S.T xung phong tập đầu tiên, anh lựa chọn Puka làm bạn đồng hành với lý do "đồng chí Cẩm Thơ có kinh nghiệm trong việc mon men rình mò" khiến Puka cũng chỉ biết "lặng người".

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 21
Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 22

Tập 5 khép lại khi S.T và Puka tiếp cận điểm mù ụ súng, các chiến sĩ mới còn đang vui vẻ cười đùa vì những màn vô tình “tấu hài” thì một tiếng nổ đột ngột vang lên khiến cho tất cả hốt hoảng, giật mình, Puka - S.T lập tức hạ thấp người.

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 5: Hòa Minzy lần đầu nhắc về con trai, sẵn sàng làm điều này vì Bo ảnh 26
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm