Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đầy gan dạ, Linh Ngọc Đàm chật vật vì không biết bơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Sao Nhập Ngũ" - chương trình truyền hình thực tế về quân đội chính thức ra mắt trailer, báo hiệu sự trở lại của mùa mới 2023 - mùa đặc công nước nữ đầu tiên.

Mở đầu trailer, 8 nữ nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 chính thức lộ diện, bao gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm và các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đầy gan dạ, Linh Ngọc Đàm chật vật vì không biết bơi ảnh 1

Dàn cast nữ của Sao Nhập Ngũ 2023.

Tham gia chương trình, dàn cast nữ sẽ trở thành những chiến sĩ đặc công nước. Họ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn riêng của bản thân như: Thiên Ân bị tiền đình, Linh Ngọc Đàm chưa biết bơi… Trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt, đội hình mạnh nhất được tìm ra. Trong Sao Nhập Ngũ 2023, những chiến sĩ không đáp ứng được yêu cầu phải điều chuyển rời khỏi đội để thực hiện các nhiệm vụ khác phù hợp hơn. Sự khắc nghiệt này đã khiến Linh Ngọc Đàm hay Thùy Anh - những cô gái từ trước tới nay vốn được biết đến là mạnh mẽ phải bật khóc.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đầy gan dạ, Linh Ngọc Đàm chật vật vì không biết bơi ảnh 2
Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đầy gan dạ, Linh Ngọc Đàm chật vật vì không biết bơi ảnh 3

Đoạn trailer còn khiến người xem bất ngờ với sự trở lại của ca sĩ S.T Sơn Thạch - người đã từng tham gia Sao Nhập Ngũ 2022. Cùng với đó là sự xuất hiện của diễn viên Trương Thế Vinh, vận động viên thể hình thế giới Phạm Văn Mách, võ sĩ Muay Nguyễn Trần Duy Nhất và bộ đôi “siêu trí tuệ Việt Nam” Hà Việt Hoàng - Dương Lê Hoàng Hiệp. Một chi tiết khiến người xem xúc động nhất có lẽ là khoảnh khắc các nữ chiến sĩ gửi lời nhắn tới người thân trước nhiệm vụ cuối cùng “trận đánh quan trọng nhất, khốc liệt nhất”.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đầy gan dạ, Linh Ngọc Đàm chật vật vì không biết bơi ảnh 4

Nhã Phương thực hiện một thử thách khó trong quá trình huấn luyện

Linh Ngọc Đàm xúc động chia sẻ: “Khi lá thư này đến tay bố mẹ thì có thể con không còn trên đời này nữa, xin bố mẹ chớ đừng buồn bã bởi vì đó là mục đích sống và cống hiến to lớn nhất của con”. Còn Mai Âm Nhạc rưng rưng: “Vì mọi người ở đây ai cũng nói rằng tình yêu Tổ quốc là tình yêu lớn nhất”.

Ngoài những hoạt động huấn luyện khốc liệt, Sao Nhập Ngũ 2023 cũng tiết lộ về quá trình thích nghi tương đối “bất ổn” của dàn nghệ sĩ trong môi trường quân đội. Từ việc làm quen với tác phong quân đội đến việc giữ gìn vệ sinh, ăn mặc, đảm bảo giờ giấc... vẫn là những thách thức hiện hữu với các cô gái.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đầy gan dạ, Linh Ngọc Đàm chật vật vì không biết bơi ảnh 5
Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đầy gan dạ, Linh Ngọc Đàm chật vật vì không biết bơi ảnh 6

Bên cạnh đó, những phút giây giải lao bên nhau của các chiến sĩ cũng không thể thiếu trong trailer. Đây là “đặc sản” trong mỗi mùa Sao Nhập Ngũ, khiến các nghệ sĩ xích lại gần nhau, tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp và mang tới cho người xem những khoảnh khắc vui vẻ, bình yên.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đầy gan dạ, Linh Ngọc Đàm chật vật vì không biết bơi ảnh 7
Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đầy gan dạ, Linh Ngọc Đàm chật vật vì không biết bơi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm