Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những gương mặt tham gia "Sao Nhập Ngũ 2023" từ ca sĩ, hoa hậu, streamer, diễn viên, người mẫu... đều nổi đình nổi đám trong làng giải trí Việt, hứa hẹn một mùa nhập ngũ vui nổ trời.

Mới đây, trên trang cá nhân của dàn sao Việt đình đám như Nhã Phương, Trang Hý, Thiên Ân, Linh Ngọc Đàm, Thùy Anh, Mai Âm Nhạc, Võ Hoàng Yến, Diễm My 9X đều lần lượt đăng tải thông tin xác nhận tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ 2023, đồng thời tiết lộ một số trải nghiệm đáng nhớ khi ghi hình khiến fan không khỏi thích thú.

Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi ảnh 1

Dàn cast thường xuyên đăng ảnh thân thiết bên nhau.

Để "nhá hàng" cho chương trình Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ lên sóng vào ngày 6/1 sắp tới, phía nhà sản xuất cũng đã lần lượt tung ra loạt ảnh mặc quân phục của từng nghệ sĩ góp mặt trong dàn cast năm nay. Những hình ảnh của Thiên Ân, Diễm My 9X, Linh Ngọc Đàm, Thùy Anh, Trang Hý, Nhã Phương... diện trang phục quân nhân khiến người hâm mộ thích thú.

Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi ảnh 2

Trang Hý.

Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi ảnh 3

Linh Ngọc Đàm.

Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi ảnh 4

Diễm My 9X.

Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi ảnh 5

Thùy Anh.

Trong dàn cast nữ năm nay, có một ca sĩ duy nhất chính là Mai Âm Nhạc, cô nàng cũng là cái tên từng gây nhiều tranh cãi khi tham gia Rap Việt mùa 2 và không ít lần làm "dậy sóng" trên mạng xã hội bởi những "trend" mà Mai Âm Nhạc tự tạo ra.

Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi ảnh 6

Mai Âm Nhạc.

Trước thềm nhập ngũ, nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Cảm xúc đầu tiên chắc chắn rất là sung sướng. Sao Nhập Ngũ là chương trình rất yêu thích của Mai Âm Nhạc, thật sự cả bạn bè và người thân cũng đều mong muốn Mai tham gia chương trình này.

Ngay khi nghe tin Mai sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ, bố mẹ mình đã gào lên sung sướng kiểu "Đúng rồi, đây là thời khắc dành cho con đấy Mai ạ! Bố mẹ đã mong chờ thời khắc này rất lâu rồi". Nguyên nhân là Mai ở nhà khá bừa bộn, mỗi khi như thế mẹ đều nói mình quá lôi thôi, bố mẹ không dạy được thì phải vào quân đội mới dạy được.

Còn bạn bè thì chúc mừng, thậm chí là mở tiệc ăn mừng vì mình nhập ngũ, bởi họ cũng đã quá bó tay với sự nhây của mình, mong mình vào quân ngũ sẽ chấn chỉnh được điều này" - Mai Âm Nhạc cho biết. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, dù có khó khăn thế nào thì cũng phải nỗ lực hết sức, tự mình vượt qua chứ không để ảnh hưởng tới đồng đội.

Bên cạnh Mai Âm Nhạc, diễn viên Nhã Phương cũng là một trong những gương mặt khiến fan bàn luận xôn xao hơn cả bởi trước đó cô hiếm khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Lần gần đây nhất, nữ diễn viên tham gia chương trình 2 Ngày 1 Đêm với tư cách khách mời khiến khán giả hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi ảnh 7

Nhã Phương.

Là nàng hậu duy nhất của mùa huấn luyện năm nay, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân mang trong mình cảm xúc vô cùng đặc biệt. Với những hình ảnh hé lộ trước khi chương trình lên sóng, Thiên Ân được người hâm mộ mệnh danh là "bà hoàng mặt mộc" bởi dù không son phấn vẫn xinh đẹp và nổi bật.

Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi ảnh 8

Đoàn Thiên Ân.

Với dàn cast toàn những gương mặt nổi đình nổi đám, Sao Nhập Ngũ 2023 được khán giả vô cùng mong chờ, hứa hẹn sẽ là một mùa nhập ngũ vô vàn những khoảnh khắc khó quên.

Hé lộ dàn cast "Sao Nhập Ngũ 2023": Xuất hiện cái tên một nữ ca sĩ từng gây tranh cãi ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm