Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 2 "Sao Nhập Ngũ 2023", dàn cast phải đối mặt với bài "kiểm tra" đầu tiên khi nhập ngũ - kiểm tra các chỉ số kỹ năng bơi. Các "tân binh" như Võ Hoàng Yến, Linh Ngọc Đàm, Nhã Phương bắt đầu có những trải nghiệm mới mẻ. 

Kết quả, trong số các "tân binh", Linh Ngọc Đàm là người duy nhất không biết bơi. Mặc dù được phép thực hiện mọi kiểu bơi chỉ cần cảm thấy thoải mái, nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn gặp khó khăn lớn bởi quãng bơi "kiểm tra" kéo dài đến 30 mét, vị trí sâu nhất là 2,5 mét và phải thực hiện trong tối thiểu 3 phút.

Trong đoạn trailer tập 2 của Sao Nhập Ngũ 2023, Linh Ngọc Đàm thở gấp gáp khi xuống nước. Cô nàng ở trong trạng thái chệnh choạng, luống cuống vì lo lắng… Nàng tân binh thậm chí đã thốt lên với chỉ huy: "Đừng để tôi chết!".

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 1
Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 2

Trong bài kiểm tra, đồng chí Tiến Anh sốt sắng giúp đỡ Linh Ngọc Đàm vượt qua nỗi sợ. Ở trên bờ, các đồng đội đều lo lắng dõi theo và động viên cô nàng. Ngay sau đó, trailer liền chuyển sang cảnh catwalk "cực căng" của Võ Hoàng Yến. Nữ siêu mẫu bước đi trên nền gạch với trang phục ngẫu hứng từ chiếc chăn rằn ri quen thuộc. Trong khi Võ Hoàng Yến bước đi vô cùng tự tin thì Mai Âm Nhạc "sợ hãi" thốt lên: "Tôi sợ bà quá!".

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 3
Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 4

Sau bài "kiểm tra" các chỉ số kỹ năng bơi, 8 nhân vật tiếp tục đến với bài học mới trong quân ngũ. Có lẽ bài học lần này chẳng hề dễ bởi người "xông xáo" nổi tiếng như Thùy Anh cũng đành phải "nhường chỗ" cho đồng đội Trang Hý trước.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 5
Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 6

Trong khi các đồng chí khác đều bật cười hoặc thở phào nhẹ nhõm, Trang Hý lại dành ánh mắt "như tia lửa điện" cho cô bạn mới thân. Trong phần giao lưu quen thuộc của Sao Nhập Ngũ, Trang Hý tự giới thiệu bản thân "Có tình trạng hôn nhân bế tắc" và ngay lập tức tìm được chàng chiến sĩ "hợp tuổi". Võ Hoàng Yến đành phải lên tiếng yêu cầu cô em "Tém lại".

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 7
Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 8

Cuối trailer là hình ảnh Nhã Phương đổ mồ hôi, thở gấp liên tục trong thử thách quay vòng khiến người xem không khỏi lo lắng. Nữ diễn viên đã thấm mệt nhưng ánh mắt vẫn hiện lên sự quyết tâm vượt qua thử thách. Sau đó, Nhã Phương bất ngờ ngã quỵ khiến người xem tò mò liệu cô có thành công vượt qua thử thách này hay không?

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 9
Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 10

Linh Ngọc Đàm có vượt qua nỗi sợ nước vì không biết bơi? Bài học nào trong ngày đầu nhập ngũ đã khiến Thùy Anh "né vội", nhường cho Trang Hý? Nhã Phương liệu có thể hoàn thành thử thách khó khăn? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 2 của Sao Nhập Ngũ 2023.

Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương ngã quỵ vì choáng, Võ Hoàng Yến catwalk bất chấp ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm