Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bí mật này mới đây đã được Diệu Nhi "bật mí" trong video "Sao Nhập Ngũ" ngoại truyện khiến các fan thích thú.

Trong video Sao Nhập Ngũ ngoại truyện mới được đăng tải lên YouTube cách đây ít giờ, nhân vật chính trong tập ngoại truyện này chính là "thánh lầy" Diệu Nhi. Bên cạnh phần trả lời những thắc mắc của các fan, Diệu Nhi cũng được yêu cầu kể lại một bí mật chưa từng "bật mí" trong quá trình ghi hình Sao Nhập Ngũ 2020.

Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui" ảnh 1

"Nữ chiến binh" Diệu Nhi.

Trước câu hỏi này, Diệu Nhi hào hứng kể lại: "Đến ngày thứ 5, thứ 6 gì đó, mọi người thèm trà sữa quá rồi. Khu đó ở Bình Dương, nằm trong một cái "góc" nên phải order quãng đường hơi xa xa, từ trung tâm ship tới. Lúc đó quá thèm trà sữa rồi.

Bị cấm đó mọi người, nhưng thèm quá nên mấy chị em nhờ các chiến sĩ cũ order giùm. Khi ấy ê-kíp ngủ hết rồi nên không biết gì.

Mấy chị em order tận mấy chục ly trà sữa để đãi các chiến sĩ cũ nữa. Đứa nào cũng trong hội nghiện trà sữa hết trơn".

Bên cạnh đó, Diệu Nhi còn chia sẻ về một chuyến đi làm công ích tại Bình Thuận. Cô nàng đã sử dụng số tiền thưởng nhận được từ chương trình Sao nhập ngũ 2020 để phụ giúp việc sửa sang nhà cửa cho cô Lương Thị Hoa - một người khiếm thị có hoàn cảnh neo đơn.

Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui" ảnh 2

Diệu Nhi đã dành hết số tiền thưởng để tân trang nhà cho cô: Tô tường, lót lại sàn và trát xi măng, làm lại khu bếp, lợp mái tôn cho trần nhà. Nữ diễn viên đã chủ động bỏ thêm tiền túi để giúp cô Hoa "khoác áo mới" cho ngôi nhà trở nên khang trang hơn.

Hành trình Diệu Nhi từ "kịch sĩ" trở thành "chiến sĩ" trong Sao Nhập Ngũ 2020.

Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
HHT - Khi một học sinh lên sân khấu nhận phần thưởng, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia nhìn thấy dây giày của cậu ấy chưa được buộc cẩn thận. Ông chỉ cho cậu ấy thấy, nhưng có lẽ vì hồi hộp nên nam sinh này lúng túng, mặc kệ dây giày của mình. Thế rồi vị Bộ trưởng có hành động rất bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.