Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bí mật này mới đây đã được Diệu Nhi "bật mí" trong video "Sao Nhập Ngũ" ngoại truyện khiến các fan thích thú.

Trong video Sao Nhập Ngũ ngoại truyện mới được đăng tải lên YouTube cách đây ít giờ, nhân vật chính trong tập ngoại truyện này chính là "thánh lầy" Diệu Nhi. Bên cạnh phần trả lời những thắc mắc của các fan, Diệu Nhi cũng được yêu cầu kể lại một bí mật chưa từng "bật mí" trong quá trình ghi hình Sao Nhập Ngũ 2020.

Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui" ảnh 1

"Nữ chiến binh" Diệu Nhi.

Trước câu hỏi này, Diệu Nhi hào hứng kể lại: "Đến ngày thứ 5, thứ 6 gì đó, mọi người thèm trà sữa quá rồi. Khu đó ở Bình Dương, nằm trong một cái "góc" nên phải order quãng đường hơi xa xa, từ trung tâm ship tới. Lúc đó quá thèm trà sữa rồi.

Bị cấm đó mọi người, nhưng thèm quá nên mấy chị em nhờ các chiến sĩ cũ order giùm. Khi ấy ê-kíp ngủ hết rồi nên không biết gì.

Mấy chị em order tận mấy chục ly trà sữa để đãi các chiến sĩ cũ nữa. Đứa nào cũng trong hội nghiện trà sữa hết trơn".

Bên cạnh đó, Diệu Nhi còn chia sẻ về một chuyến đi làm công ích tại Bình Thuận. Cô nàng đã sử dụng số tiền thưởng nhận được từ chương trình Sao nhập ngũ 2020 để phụ giúp việc sửa sang nhà cửa cho cô Lương Thị Hoa - một người khiếm thị có hoàn cảnh neo đơn.

Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui" ảnh 2

Diệu Nhi đã dành hết số tiền thưởng để tân trang nhà cho cô: Tô tường, lót lại sàn và trát xi măng, làm lại khu bếp, lợp mái tôn cho trần nhà. Nữ diễn viên đã chủ động bỏ thêm tiền túi để giúp cô Hoa "khoác áo mới" cho ngôi nhà trở nên khang trang hơn.

Hành trình Diệu Nhi từ "kịch sĩ" trở thành "chiến sĩ" trong Sao Nhập Ngũ 2020.

Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui" ảnh 6
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.