Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bí mật này mới đây đã được Diệu Nhi "bật mí" trong video "Sao Nhập Ngũ" ngoại truyện khiến các fan thích thú.

Trong video Sao Nhập Ngũ ngoại truyện mới được đăng tải lên YouTube cách đây ít giờ, nhân vật chính trong tập ngoại truyện này chính là "thánh lầy" Diệu Nhi. Bên cạnh phần trả lời những thắc mắc của các fan, Diệu Nhi cũng được yêu cầu kể lại một bí mật chưa từng "bật mí" trong quá trình ghi hình Sao Nhập Ngũ 2020.

Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui" ảnh 1

"Nữ chiến binh" Diệu Nhi.

Trước câu hỏi này, Diệu Nhi hào hứng kể lại: "Đến ngày thứ 5, thứ 6 gì đó, mọi người thèm trà sữa quá rồi. Khu đó ở Bình Dương, nằm trong một cái "góc" nên phải order quãng đường hơi xa xa, từ trung tâm ship tới. Lúc đó quá thèm trà sữa rồi.

Bị cấm đó mọi người, nhưng thèm quá nên mấy chị em nhờ các chiến sĩ cũ order giùm. Khi ấy ê-kíp ngủ hết rồi nên không biết gì.

Mấy chị em order tận mấy chục ly trà sữa để đãi các chiến sĩ cũ nữa. Đứa nào cũng trong hội nghiện trà sữa hết trơn".

Bên cạnh đó, Diệu Nhi còn chia sẻ về một chuyến đi làm công ích tại Bình Thuận. Cô nàng đã sử dụng số tiền thưởng nhận được từ chương trình Sao nhập ngũ 2020 để phụ giúp việc sửa sang nhà cửa cho cô Lương Thị Hoa - một người khiếm thị có hoàn cảnh neo đơn.

Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui" ảnh 2

Diệu Nhi đã dành hết số tiền thưởng để tân trang nhà cho cô: Tô tường, lót lại sàn và trát xi măng, làm lại khu bếp, lợp mái tôn cho trần nhà. Nữ diễn viên đã chủ động bỏ thêm tiền túi để giúp cô Hoa "khoác áo mới" cho ngôi nhà trở nên khang trang hơn.

Hành trình Diệu Nhi từ "kịch sĩ" trở thành "chiến sĩ" trong Sao Nhập Ngũ 2020.

Sao Nhập Ngũ ngoại truyện: Diệu Nhi kể lại kỷ niệm chờ ê-kíp ngủ để... đặt trà sữa "chui" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.