Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao Thủy bắt đầu chuyến nghịch hành lần 3 trong năm 2023 tại chòm sao Xử Nữ và gây ra không ít xáo trộn trong cuộc sống của 12 chòm sao.

Bạch Dương

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 1

Sao Thủy nghịch hành ở nhà thứ 6 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc "đại tu" về việc chăm sóc bản thân của Bạch Dương. Nếu đã rất lâu bạn không đi kiểm tra sức khỏe hoặc đang muốn điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt của mình thì đây là cơ hội thích hợp.

Kim Ngưu

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 2

Bắt đầu vào ngày 23, sao Thủy sẽ nghịch hành trong ngôi nhà thứ 5 đem lại cho Kim Ngưu niềm vui, sự sáng tạo, bay bổng. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn yêu cầu chòm sao này xem xét kỹ lưỡng hơn về các kế hoạch tài chính của mình.

Song Tử

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 3

Sao Thủy di chuyển ngược qua cung địa bàn thứ 4 thúc đẩy bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến gia đình hoặc bạn bè và đồng nghiệp. Nếu bạn đang xem xét một lĩnh vực mới vào thời điểm này, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chính thức lựa chọn.

Cự Giải

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 4

Cự Giải cần nhận ra giá trị của bản thân, hiểu được rằng giá trị đó chính là nét độc đáo khiến bạn trở nên khác biệt. Bên cạnh đó, quá trình nhận thức được đâu là cơ hội để bạn thân thay đổi cũng rất quan trọng. Hãy nhanh nhẹn, luôn bắt nhịp xu hướng để có động lực phát triển bản thân.

Sư Tử

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 5

Với Sư Tử, sao Thủy nghịch hành tại cung nhà thứ 2 là cơ hội để bạn xem xét lại tài chính của mình. Hãy mạnh dạn thay đổi cách tiếp cận thông tin để đảm bảo rằng mọi dữ liệu bạn nhận được là hoàn toàn đúng đắn.

Xử Nữ

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 6

Xử Nữ có thể thay đổi cách thức theo đuổi mục tiêu và đánh giá lại quá trình nỗ lực của chính bản thân mình. Chòm sao này có trực giác nhạy bén, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để đưa ra phán đoán phù hợp.

Thiên Bình

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 7

Thiên Bình dồn năng lượng vào những hoạt động theo đuổi trí tưởng tượng và những thói quen về thể chất và tinh thần mà trước đây bạn yêu thích. Hãy nhớ rằng, ý chí thành công mạnh mẽ hơn bất kỳ nỗi sợ hãi nào, đặc biệt khi đó cũng là động lực của bạn.

Bọ Cạp

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 8

Sao Thủy ngược dòng qua cung địa bàn thứ 11 giúp Bọ Cạp nhận thức được cam kết hợp tác và các mối quan hệ xung quanh. Chòm sao này hoàn toàn có thể tận dụng các cơ hội đang tới để trau dồi kỹ năng giao tiếp cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm.

Nhân Mã

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 9

Có vẻ như kỳ sao Thủy nghịch hành này sẽ buộc Mã Mã phải đánh giá lại tài chính của bạn một cách cẩn thận. Bạn nên xem xét lại chiến lược hiện tại của mình để có thể thực hiện những thay đổi mới phù hợp với năng lực.

Ma Kết

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 10

Ma Kết cần sắp xếp và lên kế hoạch cho những điều quan trọng để đảm bảo rằng bạn luôn kiểm soát mọi thứ. Học từ những sai lầm trong quá khứ là cách tốt nhất để bạn thu nạp kiến thức cần thiết, giúp đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn trong tương lai.

Bảo Bình

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 11

Sao Thủy nghịch hành tại nhà thứ 8 là thời điểm để Bảo Bình giải quyết các khoản nợ, đánh giá mức độ hoàn vốn từ các khoản đầu tư... Hơn thế, "người cũ" sẽ quay trở lại để gửi một "lời chào" hoặc "lời xin lỗi". Tất cả rồi sẽ đi đến một cái kết ổn thỏa cho cả hai.

Song Ngư

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 12

Sự ngược dòng tại địa bàn thứ 7 thôi thúc Song Ngư suy nghĩ về các mối quan hệ và các mục tiêu mà bạn đang hướng tới với những người thân yêu. Bạn nên nói ra hết lòng mình, tránh suy nghĩ dồn nén để rồi gây ra hiểu lầm và tranh cãi không đáng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Sao Thủy nghịch hành lần 3: Bạch Dương lưu ý sức khỏe, Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ ảnh 16
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm