Sao Việt 24H: Bích Phương “thả xích” single mở đường, Hòa Minzy thống lĩnh Top Trending

HHT - Không còn là những động thái “hâm nóng”, showbiz 24 giờ qua không chỉ chào đón những sự trở lại của đường đua V-Pop mà còn là những cuộc leo “rank” hấp dẫn đến từ sao Việt.

Với màn comeback hoành tráng với Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - sáng tác của Mr.Siro, cái tên Hòa Minzy là đề tài nóng của cộng đồng fan V-Pop suốt 4 ngày qua.

Sao Việt 24H: Bích Phương “thả xích” single mở đường, Hòa Minzy thống lĩnh Top Trending ảnh 1 Hòa Minzy vừa có màn trở lại V-Pop tương đối thành công (Ảnh: Tổng hợp)

Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhận những phản hồi tích cực của khán giả. Trong thời gian quảng bá, Hòa Minzy còn “lầy lội” trêu ghẹo em út gia đình Hoa Dâm Bụt rằng hãy ẩn MV Em Không Sai, Chúng Ta Sai để Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp có cơ hội lên Top. Màn tương tác của chị cả và “maknae” đã khiến khán giả vừa thích thú, vừa hào hứng thốt lên: “Chị em nhà Hoa Dâm Bụt mặn quá rồi nha”.

Sao Việt 24H: Bích Phương “thả xích” single mở đường, Hòa Minzy thống lĩnh Top Trending ảnh 2 Dân tình có dịp chứng kiến màn "đổi ngôi" của chị em Hoa Dâm Bụt trên Top Trending.

 Và cuối cùng sau 4 ngày ra mắt, không cần ERIK ẩn MV, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cuối cùng cũng đã có màn soán ngôi vương Top Trending , đồng thời cán mốc hơn 12 triệu lượt xem.

Sao Việt 24H: Bích Phương “thả xích” single mở đường, Hòa Minzy thống lĩnh Top Trending ảnh 3 Chị cả nhà Hoa Dâm Bụt đã có màn soán ngôi em út trên Top Trending. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Ngoài Hoà Minzy, V-Pop còn vừa chào đón sự trở lại của cô ca sĩ “lắm chiêu” cũng như luôn biết cách “đánh bùa choáng” khán giả bằng những ý tưởng đầy bất ngờ và táo bạo - Bích Phương. Tối ngày 17/5, Bích Phương đã chính thức comeback bằng single “dọn đường” cho E.P Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút.

Sao Việt 24H: Bích Phương “thả xích” single mở đường, Hòa Minzy thống lĩnh Top Trending ảnh 4 Bích Phương mang đến sắc thái âm nhạc nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ trong single mới (Ảnh: NVCC)

 Ca khúc là sáng tác của Tiên Cookie và đã từng được nữ nhạc sĩ tung demo trước đây. Bản nhạc mang giai điệu nhẹ nhàng nhưng lại đánh dấu một sắc thái Bích Phương hoàn toàn khác: Quyến rũ, chín muồi và mang hơi thở gợi nhớ đến Lana Del Rey.

Sao Việt 24H: Bích Phương “thả xích” single mở đường, Hòa Minzy thống lĩnh Top Trending ảnh 5 Ca từ trong ca khúc mới hứa hẹn sẽ trở thành những câu nói được yêu thích của hội-so-deep (Ảnh: NVCC)

 Bên cạnh đó, ca từ với văn phong gai góc nhưng tinh tế khi đáp trả người yêu cũ, được sử dụng trong bài hát hứa hẹn sẽ trở thành những câu yêu thích được dân tình sử dụng trong thời gian tới để “gửi tặng những người yêu cũ” hay hội “heart-breaker”.

 Song song với những hoạt động âm nhạc, vừa qua, người hâm mộ lại có dịp cập nhật tin tức của một gương mặt nổi bật của tuyển bóng đá nam Việt Nam - Quang Hải. Quang Hải đã xuất hiện trong chương trình Thiếu Niên Nói với những chia sẻ chân thành dành cho cậu học sinh lớp 6 - Hoàng Nam ước mơ trở thành cầu thủ.

Sao Việt 24H: Bích Phương “thả xích” single mở đường, Hòa Minzy thống lĩnh Top Trending ảnh 6 Quang Hải xuất hiện tại chương trình Thiếu Niên Nói và đã có những hướng dẫn lẫn chia sẻ chân tình dành cho Hoàng Nam - cậu bé có ước mơ trở thành tiền vệ giỏi. (Ảnh: NVCC)

 Ngoài việc “ra chiêu” với những đường bóng thị phạm cho Hoàng Nam, Hải “con” còn động viên Hoàng Nam chinh phục ước mơ. Số 19 tuyển Việt Nam chia sẻ: “Hoàng Nam chính là hình ảnh lúc nhỏ của mình, đã sống với niềm đam mê và mơ ước được khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển Quốc gia Việt Nam, mong muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Hải thấy rằng, kỹ thuật cơ bản Nam đã làm thật sự chuyên nghiệp”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm