Có 116 kết quả :

Bất ngờ không đến từ Sơn Tùng, Bích Phương

Bất ngờ không đến từ Sơn Tùng, Bích Phương

HHT - Liên tục có những sản phẩm âm nhạc mới vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cục diện âm nhạc Việt đều đạt những chỉ số khá tích cực, tuy nhiên chưa có sản phẩm nào quá bùng nổ. Sơn Tùng M-TP tạo khoảng cách lớn về chỉ số truyền thông, nhưng chưa phải là người tạo bất ngờ nhất. 
Bích Phương lấy gì để đấu Sơn Tùng?

Bích Phương lấy gì để đấu Sơn Tùng?

HHT - Bích Phương chọn một ca khúc đầy tính thực dụng để tung ra thị trường dịp 8/3, trực tiếp cạnh tranh với Sơn Tùng M-TP. Sau MV, nhiều khả năng nữ ca sĩ lao vào trận địa sáng tạo nội dung trên TikTok và đây là thứ để cô hy vọng vượt qua đối thủ.
Cuộc đua nhạc Việt khốc liệt

Cuộc đua nhạc Việt khốc liệt

HHT - Cuộc đua âm nhạc giữa Sơn Tùng M-TP và Bích Phương là tâm điểm Vbiz ngày 8/3. Chưa hết ngày, MV ca nhạc của Sơn Tùng đã chen chân vào top trending thế giới, nhận tương tác cao gấp nhiều lần so với các MV Việt ra mắt cùng thời điểm. 
Bích Phương đối đầu Sơn Tùng

Bích Phương đối đầu Sơn Tùng

HHT - Không biết vô tình hay cố ý, Sơn Tùng M-TP và Bích Phương một lần nữa “đụng” nhau trên chặng đua đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Có quá nhiều sự trùng hợp giữa cách truyền thông của hai ca sĩ khiến cuộc đối đầu này trở nên căng thẳng. Đứng trước Bích Phương, có vẻ Sơn Tùng M-TP đang nhận về nhiều phản ứng tiêu cực hơn.