Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius"

Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius"
HHT - "Thánh thả thính“ Osad mới đây đã bất ngờ ra sân bay đón sao nữ của "Bad Genius" - Eisaya Hosuwan đến từ Thái Lan. Lần đầu gặp gỡ cả hai đã vui vẻ trò chuyện và chụp hình cùng nhau.

Bad Genius là bộ phim điện ảnh cực kì thành công vào cuối năm 2017 khi chiếm vị trí vàng về doanh thu phòng vé của các rạp phim Châu Á, cũng như tạo tiếng vang đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong phim, Eisaya Hosuwan tạo ấn tượng khi vào vai Grace, kết hợp cùng với các diễn viên khác như Chutimon Chuengcharoensukying, Chanon Santinatornkul Teeradon Supapunpinyo tạo nên bộ tứ "gian lận thi cử" với những kế hoạch cực kì tinh vi.

Xuất hiện tại sân bay, Rapper Osad đã vào tận lối đặc biệt dành cho khách VIP để chờ nữ diễn viên và tặng cho cô một bó hoa chào đón. Cùng đón nữ diễn viên là MC Anh Khoa – người đại diện của OsadChâu Nhi – Top 9 của Giọng hát Việt 2019 vừa qua.

Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius" ảnh 1
Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius" ảnh 2
Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius" ảnh 3

Cô nàng Grace trong Bad Genius ở ngoài đời ăn mặc rất giản dị và thân thiện. Cô và OSAD đã nhanh chóng chào hỏi và trao đổi follow nhau trên Instagram.

Sau đó, cả ê-kíp đã vội ra xe và di chuyển đến studio để thử đồ. Trong buổi thử trang phục còn có đạo diễn Ứng Kiên và stylist Panda. Tất cả đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về công việc sẽ cùng thực hiện trong 2 ngày sắp tới. 

Hỏi thêm về dự án kết hợp thì rapper Osad chỉ “úp mở“ rằng đây sẽ là dự án mới nhất của mình từ sau món quà Nam tiến vào cuối năm 2018 - Em có thể.

Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius" ảnh 4
Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius" ảnh 5
Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius" ảnh 6

Vào buổi tối, cả hai đã di chuyển đến một nhà hàng tại trung tâm Q1 của TP. HCM để dùng buổi tối. Được biết, Eisaya Hosuwan sẽ có 2 ngày làm việc tại TP.HCM cùng Osad và ê-kíp của anh chàng.

Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius" ảnh 7
Sắp kết hợp trong dự án mới, rapper OSAD tận tình ra tận sân bay để đón sao nữ "Bad Genius" ảnh 8

Nhân dịp tới Việt Nam, cô nàng còn bật mí vào ngày 27/7 trên kênh truyền hình Thái số 3 sẽ phát sóng tập 1 series phim truyền hình mới mình đóng vai nữ chính có tựa đề tạm dịch là Những điều bí mật.

Eisaya Hosuwan đã bắt đầu tham gia lĩnh vực nghệ thuật từ năm cô vừa 17 tuổi và đến nay đã có được 10 vai diễn lớn nhỏ của các bộ phim truyền hình tại xứ xở Chùa Vàng.MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm