Sát ngày lên sóng, phim mới “Về Chung Một Nhà” của VTV đổi tên mới cực gay cấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn ai cũng phải công nhận phim của Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga đã có tên mới nghe ly kỳ hơn hẳn tên cũ “Về Chung Một Nhà”.

Cách đây vài tháng, các diễn viên Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Vân Dung… đều hào hứng khoe ảnh hậu trường của bộ phim mới Về Chung Một Nhà. Theo kế hoạch, phim sẽ nối sóng Anh Có Phải Đàn Ông Không? đang chiếu đến những tập cuối.

Sát ngày lên sóng, phim mới “Về Chung Một Nhà” của VTV đổi tên mới cực gay cấn ảnh 1

Dàn diễn viên chính của Về Chung Một Nhà

Thế nhưng mới đây, diễn viên Việt Anh lại hé lộ trên trang cá nhân rằng cuối tháng 4, phim sẽ phát sóng nên cả đoàn làm phim đang phải vắt chân lên cổ cho kịp kế hoạch. Đáng chú ý nhất là Việt Anh khẳng định bộ phim sẽ có cái tên mới không thể sốc hơn.

Sát ngày lên sóng, phim mới “Về Chung Một Nhà” của VTV đổi tên mới cực gay cấn ảnh 2

Việt Anh tiết lộ phim sẽ có tên mới

Như vậy là Về Chung Một Nhà đã đổi tên vào phút cuối và chắc chắn sẽ ấn tượng hơn tên cũ rất nhiều. Tuy Việt Anh chưa tiết lộ tên phim mới nhưng theo bật mí của một thành viên đoàn làm phim, thì nhiều khả năng Về Chung Một Nhà sẽ đổi thành Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ.

Sát ngày lên sóng, phim mới “Về Chung Một Nhà” của VTV đổi tên mới cực gay cấn ảnh 3

Việt Anh, Lã Thanh Huyền vào vai một cặp vợ chồng

Bộ phim xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch xinh đẹp tài giỏi Cẩm Giang. Cô là vợ hiện tại của người đàn ông đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, hiện đang nuôi con gái riêng đang tuổi dậy thì đầy ẩm ương. Chưa hết, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ chồng dưới quê lên, tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình Cẩm Giang bị đảo lộn. Cùng lúc ấy, Cẩm Giang lại có dịp gặp lại mối tình đầu từ thời sinh viên và những rắc rối bắt đầu ập đến.

Sát ngày lên sóng, phim mới “Về Chung Một Nhà” của VTV đổi tên mới cực gay cấn ảnh 4

Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga mặc cực đẹp trong phim này

Chắc chắn khi phim mới lên sóng, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga sẽ lọt ngay vào nhóm các nữ chính phim Việt mặc đẹp nhất khi cả hai nữ diễn viên đều cực kỳ thời thượng trong mọi phân cảnh. Nếu như Lã Thanh Huyền vẫn đi theo phong cách nữ tính, tiểu thư thì Quỳnh Nga lại khỏe khoắn, cá tính.

Sát ngày lên sóng, phim mới “Về Chung Một Nhà” của VTV đổi tên mới cực gay cấn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm