Sau 2 năm đóng băng, "Stranger Things" mùa 4 gây sốt trở lại với trailer siêu bí ẩn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thương hiệu kinh dị viễn tưởng “Stranger Things” đình đám đã chính thức có những động thái đầu tiên cho lần trở lại thứ tư sau hơn 2 năm vắng bóng.

Được ra mắt đồng thời trong sự kiện trực tuyến Tudum: A Netflix Global Fan Event, teaser trailer của Stranger Things mùa thứ 4 hiện đang gây bão cộng đồng fan khắp thế giới.

Thế Giới Ngược đã được mở ra từ trước mùa 1?

Teaser trailer mở màn bằng một cảnh tượng vô cùng quen thuộc trong các bộ phim kinh dị Hollywood: Một gia đình chuyển đến một ngôi nhà sang trọng với niềm hy vọng đây sẽ là một khởi đầu mới tốt đẹp, nhưng rồi mọi chuyện bỗng quay ngược 180 độ khi các hiện tượng siêu nhiên bắt đầu xuất hiện và dẫn đến một kết cục bi thảm cho họ.

Với những bộ trang phục cổ điển của gia đình 4 người và tiếng hát của giọng ca huyền thoại Ella Fitzgerald ngân nga ca khúc bất hủ Dream a Little Dream of Me làm nhạc nền, có vẻ như các hiện tượng siêu nhiên liên quan đến Thế Giới Ngược đã bắt đầu xuất hiện từ tận những năm 1950 - 30 năm trước khi cô bé Eleven lần đầu mở cánh cổng không gian giữa 2 thế giới tại thị trấn Hawkins trong mùa Stranger Things đầu tiên.

Sau 2 năm đóng băng, "Stranger Things" mùa 4 gây sốt trở lại với trailer siêu bí ẩn ảnh 1

Thảm cảnh tại Hawkins đã xảy ra từ những năm 50? - Nguồn: Den of Greek

Cùng với 2 đoạn teaser khác được ra mắt từ hơn 1 năm trước, khán giả đã được biết trước bối cảnh của Stranger Things 4 sẽ vượt ra ngoài phạm vi Hawkins, thậm chí còn nằm ở nước Nga xa xôi - nơi mà cảnh sát trưởng Jim Hopper (David Harbour đóng) đang bị bắt giữ.

Vậy ai đã mở cánh cổng này vào những năm 1950?

Nhân vật nào sẽ trở lại?

Có thể đoán trước được rằng toàn bộ các nhân vật từ 3 mùa phim trước sẽ cùng trở lại trong hồi 4 của thương hiệu Netflix đình đám này. Nhưng trở lại như thế nào mới là điều quan trọng.

Trong trailer, hình ảnh nhóm bạn 6 người “thám hiểm” ngôi nhà của gia đình thập niên 50 xấu số kia (có vẻ đã bị bỏ hoang từ lâu) bao gồm: Dustin (Gaten Matarazzo đóng), Lucas (Caleb McLaughlin đóng), Max (Sadie Sink đóng), Steve (Joe Keery đóng) cùng bạn gái cũ Nancy và "bạn thân mới" Robin (Natalia Dyer và Maya Hawke đóng).

Sau 2 năm đóng băng, "Stranger Things" mùa 4 gây sốt trở lại với trailer siêu bí ẩn ảnh 2

Mike đi đâu mất rồi? - Nguồn: Thrillist

Ở kết thúc mùa 3, bà mẹ Joyce Byers (Winona Ryder đóng) đã quyết định cùng các con chuyển nhà đi khỏi thị trấn Hawkins vì không thể chịu đựng những sự việc đau thương xảy ra tại đây, dẫn đến việc hội bạn của các cô cậu Hawkins và cặp đôi Nancy - Jonathan (Charlie Heaton đóng) phải tạm chia tay.

Hành trình tiếp tục đương đầu với những thế lực tà ác từ Thế Giới Ngược hứa hẹn cũng sẽ là lúc cô bé Eleven (Millie Bobby Brown đóng) lấy lại được siêu năng lực ngoại cảm của mình, và hơn cả là sự trở lại của bố nuôi Jim Hopper tưởng chừng đã tử nạn.

Sau 2 năm đóng băng, "Stranger Things" mùa 4 gây sốt trở lại với trailer siêu bí ẩn ảnh 3

Eleven lại bị bắt giữ một lần nữa. - Nguồn: Screen Rant

Sau 2 năm đóng băng, "Stranger Things" mùa 4 gây sốt trở lại với trailer siêu bí ẩn ảnh 4

Các fan trêu rằng Hopper sau khi bị người Nga bắt đã bị... ép trở thành siêu anh hùng Red Guardian của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. - Nguồn: Movieweb

Sau những bất cập trong quá trình sản xuất do đại dịch, Stranger Things 4 sẽ chính thức ra mắt trên hệ thống Netflix vào năm 2022.

Sau 2 năm đóng băng, "Stranger Things" mùa 4 gây sốt trở lại với trailer siêu bí ẩn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm