Sau 4 năm lập kỳ tích tại Miss Universe, Hoa hậu H'Hen Niê mới được xác nhận danh hiệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều đồn đoán về vị trí thực sự của H'Hen Niê trong Top 5 Miss Universe năm 2018, giờ đây nàng hậu đã chính thức có danh vị rõ ràng.

Kể từ khi là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, H'Hen Niê được truyền thông quốc tế hết sức quan tâm. Đặc biệt, sau khi lọt vào Top 5 Miss Universe 2018, sự duyên dáng, giản dị và câu chuyện truyền cảm hứng của H'Hen Niê cũng được biết đến nhiều hơn.

Sau 4 năm lập kỳ tích tại Miss Universe, Hoa hậu H'Hen Niê mới được xác nhận danh hiệu ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê tại cuộc thi Miss Universe 2018.

Sau khi đạt thành tích Top 5 tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe, H'Hen Niê được nhiều người hâm mộ gọi là Á hậu 3 hay Á hậu 4… Do vị trí của cô trong Top 5 không được công bố trong đêm Chung kết, nên nhiều người cho rằng danh hiệu của H'Hen Niê chưa thực sự rõ rệt.

Trong tối 26/10, H'Hen Niê một lần nữa được truyền thông nhắc đến. Cụ thể, bà Paula Shugart, Chủ tịch tổ chức Miss Universe chính thức công bố H'Hen Niê đạt thành tích Á hậu 3 Miss Universe 2018.

Sau 4 năm lập kỳ tích tại Miss Universe, Hoa hậu H'Hen Niê mới được xác nhận danh hiệu ảnh 2

Người hâm mộ cho rằng H'Hen Niê chính thức có màn đăng quang lần hai sau hơn 4 năm tạo nên kì tích cho nhan sắc Việt. Việc cô là Á hậu 3 Miss Universe cũng là thành tích khiến các đại diện nước nhà ở những mùa sau phải nỗ lực hết mình.

Sau 4 năm lập kỳ tích tại Miss Universe, Hoa hậu H'Hen Niê mới được xác nhận danh hiệu ảnh 3

Chia sẻ về việc được chính thức xác nhận là Á hậu 3 Miss Universe 2018, H'Hen Niê xúc động cho biết: “H'Hen đang quá bất ngờ và tự nhiên bật khóc, ngay khi được chia sẻ thông tin này, hình ảnh và tinh thần thi đấu năm ấy như hiện ngay ra trước mắt Hen. Ký ức ùa về làm cho dòng nước mắt cứ thế mà lăn dài. Hen mỗi khi đi công tác hay làm việc tại môi trường quốc tế đều được gọi là Á hậu 3 Miss Universe... giờ đây khi chính thức được dì Paula tuyên bố trước truyền thông quốc tế, Hen thực sự biết ơn và vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng những điều mọi người hay nói là thật".

Sau 4 năm lập kỳ tích tại Miss Universe, Hoa hậu H'Hen Niê mới được xác nhận danh hiệu ảnh 4
Sau 4 năm lập kỳ tích tại Miss Universe, Hoa hậu H'Hen Niê mới được xác nhận danh hiệu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm