Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao

Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao
HHT - Không chỉ fan Bắc Mỹ mà bây giờ các fan Trung Quốc của BTS cũng đã có thể dễ dàng mua album của nhóm hơn rất nhiều khi “LOVE YOURSELF 承 'Her'” đã có mặt tại TaoBao - trang web bán lẻ lớn nhất Trung Quốc.

Bấy lâu nay, việc mua album gốc của idol của các fan K-Pop quốc tế nói chung luôn là vấn đề nan giải. Và Big Hit xứng đáng là công ty giải trí hiểu nỗi lòng của fan nhất khi liên tục tạo điều kiện để fan quốc tế có thể dễ dàng mua album mới nhất của BTS trên các trang bán lẻ online tại địa phương.

Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao ảnh 1

Năm nay, không chỉ mở đợt pre-order trên trang Rakuten (Nhật Bản), Big Hit còn chính thức cho phép đặt trước album qua Amazon (Canada, Hoa Kỳ) và TaoBao (Trung Quốc). Điều này không chỉ giúp các fan quốc tế có thể đặt album dễ dàng hơn, mà còn giúp giảm đi rất nhiều phí ship so với khi đặt trực tiếp từ Hàn Quốc.

Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao ảnh 2

Sau khi chính thức mở pre-order thì lượng sales ở đây đã lên đến hơn 1.200 bản trong ngày đầu tiên.

Bên cạnh đó, hiện tại Her vẫn là album đứng No.1 BXH CDs & Vinyl của Amazon thông qua 4 tiêu chí: Album được bán nhanh nhất, Album No.1 trong danh sách yêu cầu của người mua, No.1 lượng tiêu thụ album trong thời gian gần đây nhất và album có tiềm năng nhất.

Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao ảnh 3

LOVE YOURSELF 承 'Her' vẫn giữ vững ngôi vị No.1 trong 4 ngày liên tiếp tại Amazon.

613

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm