Sau bản hit với Miu Lê, Karik mời fan và học trò GDucky (Rap Việt) nghe thử ca khúc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau lần hợp tác cực thành công với Miu Lê trong ca khúc "Vì mẹ anh bắt chia tay", rapper Karik mới đây công bố sẽ ra mắt sản phẩm chung với Only C vào ngày 25/9. Nam rapper đã tổ chức một sự kiện để người hâm mộ có thể trực tiếp nghe thử ca khúc mới.

Bên cạnh việc trở thành những người đầu tiên được nghe thử ca khúc mới của Karik kết hợp cùng Only C, người hâm mộ còn được chiêm ngưỡng mô hình mô phỏng concept của MV Có Chơi Có Chịu. Dù thời tiết có mưa nhẹ, nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn tới sự kiện pop-up và hào hứng thưởng thức 2 phiên bản “Chơi" và “Chịu" từ ca khúc mới của Karik.

Sau bản hit với Miu Lê, Karik mời fan và học trò GDucky (Rap Việt) nghe thử ca khúc mới ảnh 1
Sau bản hit với Miu Lê, Karik mời fan và học trò GDucky (Rap Việt) nghe thử ca khúc mới ảnh 2

Karik - GDucky

Khán giả tên Kiệt chia sẻ: "Phiên bản Chơi là phần rap của Karik và phiên bản Chịu sẽ là đoạn hát của Only C. Ca khúc Có Chơi Có Chịu khá ngầu, khác hoàn toàn với những bản rap trước đây của Karik". Tại buổi nghe thử, Karik cũng xuất hiện và nhiệt tình chụp hình, giao lưu cùng người hâm mộ. Nam rapper diện trang phục đơn giản, trẻ trung, dành khá nhiều thời gian để lắng nghe các fan bình luận về sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Sau bản hit với Miu Lê, Karik mời fan và học trò GDucky (Rap Việt) nghe thử ca khúc mới ảnh 3
Sau bản hit với Miu Lê, Karik mời fan và học trò GDucky (Rap Việt) nghe thử ca khúc mới ảnh 4

Người hâm mộ nghe thử teaser audio ca khúc Có Chơi Có Chịu.

Các thành viên của team Karik tại chương trình Rap Việt - GDucky và SIDIE cũng có mặt tại sự kiện. Khi nghe thử bản rap mới của Karik, hai rapper liên tục có biểu cảm ngạc nhiên, “phiêu" theo giai điệu. Karik sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có Chơi Có Chịu vào ngày 25/9.

Sau bản hit với Miu Lê, Karik mời fan và học trò GDucky (Rap Việt) nghe thử ca khúc mới ảnh 5

Rapper SIDIE

Loạt poster được Karik và Only C đăng tải trên mạng xã hội đều là hình ảnh hai nam nghệ sĩ bị trói bởi những sợi dây màu đỏ khiến người hâm mộ tò mò về concept của MV. Karik cũng khẳng định Có Chơi Có Chịu khác với những sản phẩm trước giờ của anh.

Sau bản hit với Miu Lê, Karik mời fan và học trò GDucky (Rap Việt) nghe thử ca khúc mới ảnh 6

Nam Rapper cho biết anh và Only C đã chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ, trao đổi để màu sắc sản phẩm giúp mọi người thoát khỏi những hình dung ban đầu về Karik.

Sau bản hit với Miu Lê, Karik mời fan và học trò GDucky (Rap Việt) nghe thử ca khúc mới ảnh 7
Sau bản hit với Miu Lê, Karik mời fan và học trò GDucky (Rap Việt) nghe thử ca khúc mới ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm