Sau bao ngày đồn đoán, MBC Music K-Plus Concert đã chính thức xác nhận dàn khách mời của mình

Sau bao ngày đồn đoán, MBC Music K-Plus Concert đã chính thức xác nhận dàn khách mời của mình
HHT - "MBC Music K-Plus Concert", nhạc hội K-Pop được mong chờ nhất thời gian qua đã chính thức được Ban tổ chức phía Việt Nam xác nhận.

Như đã biết, trong khuôn khổ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra, nổi bật là đêm nhạc từ thiện Đồng hành với sự tham gia của SNSD, NCT 127, Lee Teuk (Super Junior) vào ngày 1/4 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội và MBC Music K-Plus Concert, nhạc hội được K-Pop fan mong đợi suốt thời gian qua. Nhạc hội này là một phần của Lễ hội văn hóa doanh nghiệp kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Hàn Việt 2017.

Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 24 - 26/3/2017 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, với hai nội dung chính: Triển lãm văn hóa doanh nghiệp và MBC Music K-Plus Concert. Cụ thể:

Triển lãm văn hóa doanh nghiệp (Vào cửa miễn phí - khu vực Quảng trường SVĐ Mỹ Đình) diễn ra trong cả 3 ngày của lễ hội, từ 24 - 26/3/2017 với các hoạt động thú vị: Cuộc thi Hát và Nhảy K-Pop MBC K-Plus Contest, Biểu diễn Hanbok, Lễ hội Gà rán và Bia, Trình diễn B-Boy, DJ Show.

Sau bao ngày đồn đoán, MBC Music K-Plus Concert đã chính thức xác nhận dàn khách mời của mình ảnh 1

Với MBC Music K-Plus Concert, đây là chương trình có bán vé, diễn ra tại khu vực sân bóng SVĐ Mỹ Đình. Nhạc hội sẽ được tổ chức trong 2 ngày, từ 25 - 26/3/2017. Ngày 25/3/2017 là biểu diễn có ghi hình của kênh MBC Plus. Ngày 26/3/2017 là biểu diễn không bao gồm ghi hình. Các fan có thể yên tâm chọn ngày mình muốn tham gia vì nội dung biểu diễn và danh sách nghệ sĩ của hai ngày đều giống nhau.

Bây giờ là vấn đề được quan tâm nhất: Những nghệ sĩ nào sẽ tham gia nhạc hội này? Về phía Hàn Quốc: EXID, Se7en, APink, Seventeen, CLC, Halo, I.C.E, B.I.G, MASC, NC.A, Bom-i, DJ DOC đã xác nhận tham gia biểu diễn.

Sau bao ngày đồn đoán, MBC Music K-Plus Concert đã chính thức xác nhận dàn khách mời của mình ảnh 2

EXID.

Sau bao ngày đồn đoán, MBC Music K-Plus Concert đã chính thức xác nhận dàn khách mời của mình ảnh 3

Apink.

Sau bao ngày đồn đoán, MBC Music K-Plus Concert đã chính thức xác nhận dàn khách mời của mình ảnh 4

Seventeen.

Sau bao ngày đồn đoán, MBC Music K-Plus Concert đã chính thức xác nhận dàn khách mời của mình ảnh 5

CLC.

Việt Nam chúng ta cũng có các đại diện là ca sĩ Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh.

Sau bao ngày đồn đoán, MBC Music K-Plus Concert đã chính thức xác nhận dàn khách mời của mình ảnh 6

Noo Phước Thịnh.

Sau bao ngày đồn đoán, MBC Music K-Plus Concert đã chính thức xác nhận dàn khách mời của mình ảnh 7

Tóc Tiên.

Mọi thông tin về vé và cách thức tham gia các cuộc thi sẽ được BTC cập nhật trong những ngày tới. Các bạn hãy theo dõi Hoa Học Trò để biết thêm thông tin nhé!

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm