Sau BTS, BLACKPINK sẽ là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo trình diễn tại "Good Morning America"

Sau BTS, BLACKPINK sẽ là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo trình diễn tại "Good Morning America"
HHT - Có vẻ như BLACKPINK sẽ sớm đến thăm studio của chương trình "Good Morning America" tại Quảng trường Thời đại, thành phố New York, Hoa Kỳ.

Các BLINK mới đây vừa để ý thấy "thính" của Good Morning America trên Twitter. Đoạn tweet chỉ bao gồm một trái tim màu đen đặt cạnh một trái tim màu hường, cùng lời "câu dẫn" úp mở: "Chúng tôi sẽ có một thông báo quan trọng vào sáng ngày mai".

Sau BTS, BLACKPINK sẽ là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo trình diễn tại "Good Morning America" ảnh 1

Nhà sản xuất của Good Morning America - Tony Morrision cũng có một dòng tweet tương tự trên Twitter của anh. Điều đáng nói là chỉ mới vài ngày trước, anh vừa có một bài đăng với nội dung: "Các bạn ơi, hãy nói cho tôi tất cả những gì tôi cần biết về BLACKPINK nào". Với hai đợt "thính" trên, gần như chắc chắn BLACKPINK sẽ xuất hiện tại chương trình buổi sáng nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Sau BTS, BLACKPINK sẽ là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo trình diễn tại "Good Morning America" ảnh 2

Như các BLINK đã biết, BLACKPINK sẽ trình diễn tại Coachella vào ngày 12/4 và 19/4 tại South California (Mỹ). Các cô gái cũng đã "nhá hàng" về chặng Bắc Mỹ trong tour diễn In Your Area, nhưng ngày diễn chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Có thể dự đoán chặng Bắc Mỹ sẽ diễn ra gần trùng thời điểm với Coachella, do đây là chiến lược quen thuộc của các sao Âu - Mỹ.

Sau BTS, BLACKPINK sẽ là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo trình diễn tại "Good Morning America" ảnh 3

Cộng thêm động thái đến thăm Universal Music Group gần đây của "bố Yang", có lẽ BLACKPINK sẽ quyết tâm "công phá" nước Mỹ trong năm 2019. Điều mà các BLINK chờ đợi lúc này là một full album đầu tay trong sự nghiệp của BLACKPINK nhằm phục vụ cho công cuộc "Mỹ tiến".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm