Sau “cơn bão Rap”, xuất hiện chương trình thi đấu dành riêng cho giới DJ và Dancer, liệu có hot?

HHT - Mới đây, những gương mặt tham gia chương trình "2D Show" đã lộ diện toàn bộ, hứa hẹn mang đến một cuộc thi đầy bùng nổ mở màn cho năm 2021.

Theo đó, chương trình 2D Show có format mới lạ với mục đích tìm kiếm các tài năng dancer và DJ - những người cũng góp phần làm nên một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhưng thường ít được chú ý.

Từ trước đến nay, các cuộc thi dành cho bộ môn Dance hay DJ đã từng được tổ chức nhưng mang tính chất đơn lẻ từng thể loại. 2D Show - với tên gọi ghép lại bằng 2 chữ cái đầu của Dance và DJ - là chương trình đầu tiên kết hợp nhóm nhảy và DJ thành một team thi đấu đối đầu. Đội ngũ sản xuất mong muốn truyền tải thông điệp "Together Win" - để tạo ra một sản phẩm âm nhạc cần có cả team, và tất cả phải cùng nhau tỏa sáng.

Sau “cơn bão Rap”, xuất hiện chương trình thi đấu dành riêng cho giới DJ và Dancer, liệu có hot? ảnh 1 Nhóm nhảy Wao Crew

Tại 2D Show, các DJ gồm Lady V, Mai Nhi, Trịnh Khả Lyn, Yang, T-Rex, Phùng Minh Duy, Paul Nguyễn và Eyed sẽ bắt tay với những dance team đình đám Heaven Dance Team, Wao Crew, Saigon Flavour, S Juniors, Blaze Warriors, Kallus, CNA và BTN. Đây đều là những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng, có lượng fan riêng và từng “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi.

Mới đây, 2D Show cũng chính thức công bố loạt rapper đình đám sẽ góp mặt trong chương trình. Seachains, JBee7, Koo, Khoa Wizzzy, Kenji, D.Blue, MC Wiz và Par SG sẽ đóng vai trò hỗ trợ các team tỏa sáng bằng khả năng rap cực chất, mang màu sắc riêng không lẫn lộn của mình.

Sau “cơn bão Rap”, xuất hiện chương trình thi đấu dành riêng cho giới DJ và Dancer, liệu có hot? ảnh 2 Nhóm nhảy CNA
Sau “cơn bão Rap”, xuất hiện chương trình thi đấu dành riêng cho giới DJ và Dancer, liệu có hot? ảnh 3 DJ Eyed
Là một trong hai giám khảo xuyên suốt của 2D Show, biên đạo nhảy Lâm Vinh Hải cho biết đây sẽ là một cuộc thi hấp dẫn với sự kết hợp giữa Dance và DJ. Không bị bó buộc trong bất kỳ phong cách nào, các Dancer có thể thoải mái sáng tạo dựa trên những bản remix của các DJ.

Trong khi đó, DJ Hoàng Anh cũng hào hứng không kém: “2D Show độc đáo ở chỗ kết hợp giữa DJ và Dance, chưa có cuộc thi nào trước đây làm vậy và đây là sự kết hợp hoàn hảo bởi 2 bộ môn này sinh ra để bổ trợ cho nhau. Tôi rất bất ngờ vì mãi đến bây giờ mới có một cuộc thi như thế”.

Sau “cơn bão Rap”, xuất hiện chương trình thi đấu dành riêng cho giới DJ và Dancer, liệu có hot? ảnh 4 DJ Hoàng Anh
Sau “cơn bão Rap”, xuất hiện chương trình thi đấu dành riêng cho giới DJ và Dancer, liệu có hot? ảnh 5 Biên đạo nhảy Lâm Vinh Hải
Ngoài ra, ở mỗi tập phát sóng, 2D Show sẽ có thêm một giám khảo khách mời để cùng nhận xét, đánh giá các tiết mục một cách khách quan nhất. Tuy nhiên, danh tính các khách mời này vẫn chưa được hé lộ.

2D Show gồm 10 tập, dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 30/1/2021.

Sau “cơn bão Rap”, xuất hiện chương trình thi đấu dành riêng cho giới DJ và Dancer, liệu có hot? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?