Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis

HHT - Sau khi phát hiện bài thơ tình kèm theo chữ kí từ người yêu cũ của chồng, Xoài Non chỉ muốn... "trả lại tiền cưới". Còn Xemesis cũng lo lắng hỏi cư dân mạng số máy... cứu hoả.

Vừa qua, đám cưới của Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam với cô nàng Xoài Non (hotgirl sinh năm 2002, kém Xemesis 13 tuổi) là sự kiện chiếm "spotlight" trong làng streamer cũng như trên các trang mạng xã hội với nhiều điểm ấn tượng. Đặc biệt là chiếc váy cưới mà cô dâu Xoài Non mặc có trị giá lên tới 28 tỉ đồng khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis ảnh 1 Đám cưới bạc tỉ vô cùng hoành tráng của streamer giàu nhất Việt Nam.

Hậu đám cưới, streamer Xemesis khoe ảnh ngồi đếm tiền mừng cưới mệt nghỉ, còn cô vợ Xoài Non thì lại gây chú ý khi lên tiếng "phản pháo" lại loạt bình luận tiêu cực về đám cưới của mình.

Và mới đây, cô vợ trẻ của Xemesis tiếp tục chia sẻ story gây chú ý. Cô nàng cho biết, khi đang cặm cụi ghi lại danh sách khách mời thì lật sổ ra thấy thơ mà người yêu cũ Xemesis viết cho anh chàng kèm theo chữ kí cẩn thận phía dưới bài thơ khiến cô nàng "muốn trả tiền cưới lại rồi".

Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis ảnh 2

Ngay sau đó, streamer giàu nhất Việt Nam đã nhanh chóng có bài đăng trên Facebook, chia sẻ về "nguồn gốc" của bài thơ "lạ" trên. Cụ thể, anh chàng cho biết: "Xoài hôm nay lấy quyển sách mình hồi xưa viết kịch bản video vào để làm sổ sách... Vài phút sau Xoài quay lại với một bài thơ cực hấp dẫn của một trong những người bạn gái cũ viết từ đời nào mình không biết.

Mới 2 ngày mà nhà đã cháy, ai biết số cứu hỏa Việt Nam là gì không trong căn nhà này nhiều khói quá rồi...".

Hoá ra streamer giàu nhất Việt Nam cũng có lúc cần "cứu hộ" thế này đây. Không biết anh chàng đã "dập lửa" được chưa? 
Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis ảnh 3 Cặp vợ chồng son mới cưới.
Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.