Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis

HHT - Sau khi phát hiện bài thơ tình kèm theo chữ kí từ người yêu cũ của chồng, Xoài Non chỉ muốn... "trả lại tiền cưới". Còn Xemesis cũng lo lắng hỏi cư dân mạng số máy... cứu hoả.

Vừa qua, đám cưới của Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam với cô nàng Xoài Non (hotgirl sinh năm 2002, kém Xemesis 13 tuổi) là sự kiện chiếm "spotlight" trong làng streamer cũng như trên các trang mạng xã hội với nhiều điểm ấn tượng. Đặc biệt là chiếc váy cưới mà cô dâu Xoài Non mặc có trị giá lên tới 28 tỉ đồng khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis ảnh 1 Đám cưới bạc tỉ vô cùng hoành tráng của streamer giàu nhất Việt Nam.

Hậu đám cưới, streamer Xemesis khoe ảnh ngồi đếm tiền mừng cưới mệt nghỉ, còn cô vợ Xoài Non thì lại gây chú ý khi lên tiếng "phản pháo" lại loạt bình luận tiêu cực về đám cưới của mình.

Và mới đây, cô vợ trẻ của Xemesis tiếp tục chia sẻ story gây chú ý. Cô nàng cho biết, khi đang cặm cụi ghi lại danh sách khách mời thì lật sổ ra thấy thơ mà người yêu cũ Xemesis viết cho anh chàng kèm theo chữ kí cẩn thận phía dưới bài thơ khiến cô nàng "muốn trả tiền cưới lại rồi".

Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis ảnh 2

Ngay sau đó, streamer giàu nhất Việt Nam đã nhanh chóng có bài đăng trên Facebook, chia sẻ về "nguồn gốc" của bài thơ "lạ" trên. Cụ thể, anh chàng cho biết: "Xoài hôm nay lấy quyển sách mình hồi xưa viết kịch bản video vào để làm sổ sách... Vài phút sau Xoài quay lại với một bài thơ cực hấp dẫn của một trong những người bạn gái cũ viết từ đời nào mình không biết.

Mới 2 ngày mà nhà đã cháy, ai biết số cứu hỏa Việt Nam là gì không trong căn nhà này nhiều khói quá rồi...".

Hoá ra streamer giàu nhất Việt Nam cũng có lúc cần "cứu hộ" thế này đây. Không biết anh chàng đã "dập lửa" được chưa? 
Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis ảnh 3 Cặp vợ chồng son mới cưới.
Sau đám cưới 2 ngày, Xoài Non phát hiện bài thơ tình từ người yêu cũ của Xemesis ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.