Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới

HHT - Vậy là Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải đã chính thức công khai bạn trai mới sau gần 1 năm chia tay chàng cầu thủ số 19 CLB Hà Nội. Dân tình lại vô cùng tò mò về danh tính bạn trai mới của cô nàng.

Mới đây, tình cũ của cầu thủ Quang Hải đã cập nhật ảnh đại diện của mình là một tấm ảnh đen trắng chụp cùng bạn trai. Trong ảnh, Nhật Lê và bạn trai tay trong tay tựa vai nhau vô cùng tình cảm. Nhật Lê cũng cười rất tươi thể hiện sự rạng rỡ, hạnh phúc trên khuôn mặt. Mặc dù là đăng ảnh giấu mặt, song nhìn từ đằng sau, ai cũng chắc mẩm đây là một anh chàng cao lớn, nam tính, đặc biệt là không hề kém cạnh “tình cũ” Quang Hải.

Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 1 Nhật Lê thay ảnh đại diện, công khai bạn trai mới.

Ngay sau khi Nhật Lê khoe ảnh chụp cùng bạn trai, cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều lời chúc mừng, ai nấy đều cho rằng cô xứng đáng có được hạnh phúc sau những lùm xùm với Quang Hải. Bên cạnh đó, không ít người để lại lời khen ngợi về nhan sắc của Nhật Lê.

Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 2 Cô nàng dường như đang vô cùng hạnh phúc trong tình yêu mới.
Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 3 Bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội trước đó chụp lại Nhật Lê và bạn trai.
Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 4
Được biết, bạn trai mới của cô nàng có tên là P.T (nickname Lô), hiện đang quản lý một quán bar có tiếng, hiện đang sinh sống là làm việc tai Đà Nẵng.
Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 5 Trước đó, cô nàng từng để lộ ảnh được cho là đang chụp ảnh cưới tại Đà Lạt. Phải chăng cặp đôi đã tính tới chuyện về chung một nhà?
Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.