Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới

HHT - Vậy là Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải đã chính thức công khai bạn trai mới sau gần 1 năm chia tay chàng cầu thủ số 19 CLB Hà Nội. Dân tình lại vô cùng tò mò về danh tính bạn trai mới của cô nàng.

Mới đây, tình cũ của cầu thủ Quang Hải đã cập nhật ảnh đại diện của mình là một tấm ảnh đen trắng chụp cùng bạn trai. Trong ảnh, Nhật Lê và bạn trai tay trong tay tựa vai nhau vô cùng tình cảm. Nhật Lê cũng cười rất tươi thể hiện sự rạng rỡ, hạnh phúc trên khuôn mặt. Mặc dù là đăng ảnh giấu mặt, song nhìn từ đằng sau, ai cũng chắc mẩm đây là một anh chàng cao lớn, nam tính, đặc biệt là không hề kém cạnh “tình cũ” Quang Hải.

Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 1 Nhật Lê thay ảnh đại diện, công khai bạn trai mới.

Ngay sau khi Nhật Lê khoe ảnh chụp cùng bạn trai, cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều lời chúc mừng, ai nấy đều cho rằng cô xứng đáng có được hạnh phúc sau những lùm xùm với Quang Hải. Bên cạnh đó, không ít người để lại lời khen ngợi về nhan sắc của Nhật Lê.

Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 2 Cô nàng dường như đang vô cùng hạnh phúc trong tình yêu mới.
Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 3 Bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội trước đó chụp lại Nhật Lê và bạn trai.
Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 4

Được biết, bạn trai mới của cô nàng có tên là P.T (nickname Lô), hiện đang quản lý một quán bar có tiếng, hiện đang sinh sống là làm việc tai Đà Nẵng.

Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 5 Trước đó, cô nàng từng để lộ ảnh được cho là đang chụp ảnh cưới tại Đà Lạt. Phải chăng cặp đôi đã tính tới chuyện về chung một nhà?
Sau gần 1 năm chia tay Quang Hải, Nhật Lê chính thức công khai có bạn trai mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.