Sau Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn, đến “tình cũ” Chi Pu đăng đàn với câu quote quen thuộc

HHT - Chuyện gì đang xảy ra đây khi lần lượt những người từng thân thiết với Chi Pu đều đăng một câu triết lý giống hệt nhau trên mạng xã hội?

Còn nhớ khi Chi Pu lên sóng để chia sẻ về mối tình khắc cốt ghi tâm tưởng như đi đến đám cưới đến nơi thì dân tình đều cho rằng nhân vật mà Chi Pu muốn nhắc tới chính là Gil Lê. Giữa những ồn ào, Gil Lê chỉ lặng lẽ phản hồi bằng một câu triết lý “Be a good person in real life, not in social media” (tạm dịch: Hãy là người tốt trong đời thật chứ đừng chỉ trên mạng xã hội).

Sau Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn, đến “tình cũ” Chi Pu đăng đàn với câu quote quen thuộc ảnh 1 Cả Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn đều sử dụng một câu triết lý trong thời gian có ồn ào với Chi Pu

Đến mấy ngày gần đây, khi Chi Pu lộ nghi vấn đang hẹn hò với một thiếu gia Hà thành, người được cho là bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn, thì nàng hotgirl cũng nhanh chóng hủy kết bạn với Chi Pu trên mạng xã hội. Trong khi thiên hạ đang bàn ra tán vào về tình bạn lâu năm của hai cô nàng nổi tiếng có nguy cơ tan vỡ thì Quỳnh Anh cũng dùng câu nói “Be a good person in real life, not in social media” để nhắn nhủ ai đó.

Sau Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn, đến “tình cũ” Chi Pu đăng đàn với câu quote quen thuộc ảnh 2 Bài đăng gây chú ý từ "người tình tin đồn" của Chi Pu - diễn viên Jin Ju Hyung

Nhưng ngạc nhiên nhất là nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung vừa mới đây thôi cũng đăng tải câu triết lý trên khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Jin Ju Hyung vốn là bạn diễn trong MV Mời anh vào team em của Chi Pu, hai người được cho là từng hẹn hò hồi năm 2017 nhưng sau đó đã chia tay vì quá bận rộn.

Sau Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn, đến “tình cũ” Chi Pu đăng đàn với câu quote quen thuộc ảnh 3 Sau đó nam diễn viên nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Có lẽ vì được hỏi thăm quá nhiều về bài đăng đầy trùng hợp kia, Jin Ju Hyung đã xóa nó đi kèm theo lời khẳng định "This is not related" (Chuyện này không liên quan) và còn cẩn thận đăng ảnh chụp cùng Chi Pu.

Dù sao thì việc ba người từng rất thân thiết với Chi Pu bỗng dưng đăng cùng một câu nói vẫn khiến cư dân mạng không bàn tán suy luận không được.

Sau Gil Lê và Quỳnh Anh Shyn, đến “tình cũ” Chi Pu đăng đàn với câu quote quen thuộc ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm