Sau hơn nửa năm dính scandal lớn nhất sự nghiệp, Jack bất ngờ trở lại mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước động thái trở lại của Jack sau loạt lùm xùm tình cảm chấn động V-Biz. Không ít đồn đoán cho rằng, dường như động thái này của giọng ca "Là 1 Thằng Con Trai" là ngầm thông báo về việc trở lại showbiz trong thời gian tới.

Tối 5/4, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước động thái trở lại mạng xã hội của Jack. Theo đó, nam ca sĩ đã cập nhật ảnh đại diện tạm thời mới trên trang Facebook cá nhân.

Bức ảnh mới của giọng ca Đom Đóm đã bị cắt mất một phần và Jack cũng không đính kèm thêm dòng trạng thái mô tả nào. Không ít netizen cho rằng, có lẽ nam ca sĩ đang chuẩn bị trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, nhiều người lại khẳng định, đây chỉ đơn thuần là một động thái trở lại trên mạng xã hội của Jack sau loạt ồn ào chấn động showbiz Việt cách đây nửa năm.

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả chỉ là đồn đoán của cư dân mạng và phía Jack vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào. Về phía netizen, dư luận chia ra làm 2 hướng chính: Một bộ phận mong chờ Jack trở lại với âm nhạc vì anh đã có khoảng thời gian tự nhìn lại bản thân khá lâu còn một số khác thì tiếp tục "ném đá", không tha thứ cho hành động sai trái của nam ca sĩ trẻ.

Sau hơn nửa năm dính scandal lớn nhất sự nghiệp, Jack bất ngờ trở lại mạng xã hội ảnh 1

Jack vừa cập nhật ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân.

Vào ngày 7/8/2021, cộng đồng mạng choáng váng trước thông tin có một cô gái nhận mình từng là người yêu của Jack và tung ra loạt bằng chứng tố nam ca sĩ "bắt cá nhiều tay".

Tiếp đó, ngày 8/8, Thiên An - nữ diễn viên từng đóng chung MV với Jack cũng tiết lộ mình đã có con với nam ca sĩ và cho biết anh chỉ chu cấp 5 triệu đồng/ tháng để cô nuôi con.

Sau đó, trước làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng, Jack đã hoàn toàn biến mất trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng không còn xuất hiện ở Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sau 4 tập phát sóng.

Sau hơn nửa năm dính scandal lớn nhất sự nghiệp, Jack bất ngờ trở lại mạng xã hội ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm