Sau Huyền Trang "Mù Tạt", phim VTV lại có thêm nữ MC cực hợp đóng vai phản diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực MC chương trình “Bữa Trưa Vui Vẻ” rất có duyên với những vai trà xanh đáng ghét trên phim. Sau Huyền Trang "Mù Tạt" thì đến cô gái xinh xắn nào đang bị khán giả ném đá vì vai phản diện?

Còn nhớ trong phim 11 Tháng 5 Ngày, MC "Mù Tạt" Huyền Trang đã bị nhiều khán giả ghét oan vì đóng vai phản diện quá đạt. Cô vào vai Trang, bạn gái cũ của nam chính Đăng sau khi chia tay nhiều năm bỗng dưng quay về để đòi tái hợp. Khi biết Đăng đang hẹn hò Nhi, Trang tìm mọi cách chia rẽ đôi uyên ương, bày ra đủ mưu sâu kế bẩn khiến Nhi hiểu lầm Đăng.

Sau Huyền Trang "Mù Tạt", phim VTV lại có thêm nữ MC cực hợp đóng vai phản diện ảnh 1

Huyền Trang vào vai "trà xanh" ở phim 11 Tháng 5 Ngày

Mới đây, đến lượt một MC khác cũng đi theo con đường giống như Huyền Trang. Cả hai đều xuất phát từ chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ, làm quen với phim ảnh bằng một vai diễn người yêu cũ vô cùng khó chịu. Đó là Mai Phương, nàng MC được khen là xinh đẹp nhất nhì kênh VTV với vai Yến trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Sau Huyền Trang "Mù Tạt", phim VTV lại có thêm nữ MC cực hợp đóng vai phản diện ảnh 2

MC Mai Phương bị ghét trong Đừng Làm Mẹ Cáu

Đúng khi khán giả hào hứng vì vợ chồng Khôi - Vy ngày càng gắn bó với nhau thì Yến, bạn gái cũ của Khôi xuất hiện. Ngày xưa, Yến một mực rời bỏ Khôi để đến với chàng trai giàu có và 6 năm sau, cô quay lại than thở kể khổ, thổ lộ vẫn còn tình cảm với Khôi khiến cho anh chàng lại rung động. Những hành động thả thính khôn khéo của Yến tất nhiên khiến người xem vô cùng ức chế, đưa Yến vào danh sách những cô nàng “trà xanh” đáng ghét nhất phim Việt.

Sau Huyền Trang "Mù Tạt", phim VTV lại có thêm nữ MC cực hợp đóng vai phản diện ảnh 3
Sau Huyền Trang "Mù Tạt", phim VTV lại có thêm nữ MC cực hợp đóng vai phản diện ảnh 4

Mai Phương được khen là nữ MC xinh đẹp nhất nhì VTV

Và Yến bị chỉ trích càng nhiều càng chứng tỏ MC Mai Phương chuyển hướng đóng phim thành công. Thực ra Mai Phương từng ra mắt khán giả VTV từ phim Yêu Hơn Cả Bầu Trời, cũng diễn chung với Bình An. Nhân vật của Mai Phương khi đó thích Bình An nhưng lại khiến Thanh Sơn hiểu nhầm là cô gái này thích mình.

Sau Huyền Trang "Mù Tạt", phim VTV lại có thêm nữ MC cực hợp đóng vai phản diện ảnh 5

Cô từng đóng phim với Bình An và Thanh Sơn

Dù mới chỉ đóng hai vai nhỏ nhưng Mai Phương đã kịp ghi dấu ấn là gương mặt tiềm năng của “vũ trụ phim VTV”, vừa xinh đẹp lại vừa có thể hóa thân thành nhiều dạng vai, ngây thơ cũng ổn mà tâm cơ cũng rất đạt.

Sau Huyền Trang "Mù Tạt", phim VTV lại có thêm nữ MC cực hợp đóng vai phản diện ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm