Sau khi hạ cánh tại Úc, Thu Hằng - Quán quân Olympia năm thứ 20 khoe ngay ảnh "room tour"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quán quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 20 - Thu Hằng đã khoe ngay với mọi người góc nhỏ mà cô bạn sẽ gắn bó trong suốt thời gian du học tại xứ sở chuột túi.

Cũng như những nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia khác, nhà vô địch Olympia năm thứ 20 Nguyễn Thị Thu Hằng sau thời gian học tập tại Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại Úc, chính thức bước vào 4 năm học du học xa nhà.

Sau hành trình dài bay từ Việt Nam sang Úc, hiện tại Thu Hằng đã đến Melbourne an toàn. Ngay khi đến ký túc xá, cô nàng không quên gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã quan tâm tới mình. Hiện tại Thu Hằng đã ổn định về chỗ ở và cũng đến tham quan ngôi trường mình sẽ gắn bó trong thời gian tới.

Trên trang cá nhân, Thu Hằng cập nhật một vài hình ảnh room tour, khoe góc nhỏ nơi mình sẽ sinh hoạt trong thời gian đi học xa nhà. Dù sở hữu diện tích khiêm tốn, thế nhưng căn phòng vẫn ấm cúng, đầy đủ ánh sáng và tối giản của cô nữ sinh.

Sau khi hạ cánh tại Úc, Thu Hằng - Quán quân Olympia năm thứ 20 khoe ngay ảnh "room tour" ảnh 1

Căn phòng có đầy đủ vật dụng cần thiết để cô bạn an tâm học tập nơi xa xứ.

Sau khi hạ cánh tại Úc, Thu Hằng - Quán quân Olympia năm thứ 20 khoe ngay ảnh "room tour" ảnh 2

Khu vực học tập được Thu Hằng bài trí đơn giản.

Sau khi hạ cánh tại Úc, Thu Hằng - Quán quân Olympia năm thứ 20 khoe ngay ảnh "room tour" ảnh 3

Góc nhỏ xinh xắn do chính tay Thu Hằng "décor".

Khán giả đã dành nhiều lời khen cho cách bố trí nội thất cũng như đồ đạc trong phòng của nữ Quán quân Olympia. Được biết, Melbourne là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, nhưng đây cũng là thành phố có mức sống khá đắt đỏ, nhất là đối với những du học sinh châu Á.

Trước đó, sau 1 học kỳ học tập tại trường Swinburne Việt Nam, Thu Hằng sẽ tiếp tục theo học chuyên ngành Kinh doanh tại ĐH Swinburne Úc. Chia sẻ trên trang cá nhân, Thu Hằng cho biết, quãng thời gian học tập tại Việt Nam là cơ hội để cô bạn trau dồi những kỹ năng và kiến thức của một công dân toàn cầu, nhằm chuẩn bị đầy đủ cho hành trình du học.

Sau khi hạ cánh tại Úc, Thu Hằng - Quán quân Olympia năm thứ 20 khoe ngay ảnh "room tour" ảnh 4

Hiện tại, nữ sinh gốc Ninh Bình đã có nhiều thay đổi kể từ khi kết thúc hành trình của mình tại Olympia, đặc biệt là về ngoại hình. Rũ bỏ hình ảnh nữ sinh với mái tóc ngang vai, cô bạn chọn cho mình mái tóc ngắn cá tính, năng động.

Sau khi hạ cánh tại Úc, Thu Hằng - Quán quân Olympia năm thứ 20 khoe ngay ảnh "room tour" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm