Quán quân Olympia 2020 Thu Hằng lên đường sang Úc du học, ngoại hình thay đổi đáng chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một năm hoãn du học do dịch bệnh diễn biến phức tạp, mới đây cô nàng Thu Hằng - Quán quân "Đường Lên Đỉnh Olympia" năm thứ 20 đã lên đường sang Úc, bắt đầu hành trình mới với nhiều thử thách thú vị đang chờ đón.

Nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hằng (cựu học sinh THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) là Quán quân Đường Lên Đình Olympia năm thứ 20. Cũng giống như các Quán quân khác, cô bạn nhận được suất học bổng du học tại Đại học Kỹ thuật Swinburne, Australia.

Quán quân Olympia 2020 Thu Hằng lên đường sang Úc du học, ngoại hình thay đổi đáng chú ý ảnh 1

Tuy nhiên, thời điểm sau khi giành được vòng nguyệt quế, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên kế hoạch du học của cô bạn Thu Hằng phải hoãn lại.

Vào tối 1/3, Thu Hằng đã có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) để lên đường sang Úc, bắt đầu hành trình du học của mình. Thu Hằng đăng tải hình ảnh của bản thân với mái tóc tém khắc hẳn vẻ nữ tính ngày đăng quang Đường Lên Đỉnh Olympia 2020. Nữ sinh cũng diện trang phục áo sơ mi kẻ sọc và quần đen sơ vin khá đơn giản nhưng lại thể hiện cá tính mạnh mẽ.

Quán quân Olympia 2020 Thu Hằng lên đường sang Úc du học, ngoại hình thay đổi đáng chú ý ảnh 2
Thu Hằng lên đường sang Úc tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ tương lai.

Được biết, trước đó, trong lúc đợi sang Úc du học, Thu Hằng đã nhập học ngành Kinh doanh tại Đại học Swinburne Việt Nam. Nữ quán quân cho biết, đây là cơ hội để cô có thể trau dồi những kỹ năng và kiến thức nhằm chuẩn bị cho hành trình du học tại Đại học Kỹ thuật Swinburne Úc.

Quán quân Olympia 2020 Thu Hằng lên đường sang Úc du học, ngoại hình thay đổi đáng chú ý ảnh 3
Thu Hằng chụp ảnh tại sân bay cùng bố mẹ và em gái.
Quán quân Olympia 2020 Thu Hằng lên đường sang Úc du học, ngoại hình thay đổi đáng chú ý ảnh 4

Chúc cho cô bạn Thu Hằng lên đường thuận lợi, có những trải nghiệm đáng nhớ tại miền đất mới, học tập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm tại Australia.

Quán quân Olympia 2020 Thu Hằng lên đường sang Úc du học, ngoại hình thay đổi đáng chú ý ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.
Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.